[100+] Hình xăm đẹp ở ngực nữ cho cô nàng “cá tính”

0
442

Ai nói hình xăm chỉ dành riêng cho cánh mày râu nhỉ? Những hình xăm ở ngực nữ độc lạ và cá tính sau đây sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ này đấy.

Hình xăm đẹp ở ngực nữ cho cô nàng cá tính

Tham khảo những hình xăm đẹp ở ngực nữ cực độc, từ những hình ảnh dễ thương ngộ nghĩnh, đến những họa tiết tinh xảo, đẹp mắt được tổng hợp sau đây:

Những hình xăm hoa hay họa tiết theo đường chân ngực, đầu bầu ngực đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Nhất là những chị em có đôi bồng đảo căng tròn thì hình xăm chân ngực là cực kì phù hợp.

Hình xăm họa tiết hoa văn vô cùng kỳ lạ nhưng cũng không kém phần cá tính. Những hình xăm đẹp ở ngực nữ như thế này rất phù hợp cho cô nàng có bầu ngực đầy đặn, săn chắc.

Ngoài ra còn có thể là những hình xăm ngực cạnh lườn như thế này

Thánh Giá được xem như là hình ảnh tiêu biểu đến cuộc đóng đinh của Chúa Giêsu Kitô, là biểu tượng đặc trưng của các giáo hội Kitô giáo. Đây cũng là lựa chọn hình xăm đẹp trên ngực cho phái nữ cực chất.

Ngoài ra chị em có thể lựa chọn những hình xăm ngộ nghĩnh, nhỏ nhắn như thế này:

Hay một dòng chữ cách điệu mà đầy ý nghĩa

Xem thêm những hình xăm đẹp ở ngực nữ tại: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Những hình xăm ở ngực nữ trên đây chính là gợi ý hay ho dành cho cô nàng cá tính, nổi loạn muốn lưu giữ lại hình ảnh đẹp và ý nghĩa trên ngực mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN