3 cách khắc phục răng vẩu hiệu quả nhất 2017 bạn đã biết chưa?

0
367

Răng hô vẩu khiến bạn tự ti, ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Vậy làm thế nào để chữa răng vẩu hiệu quả lâu dài và tiết kiệm chi phí nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đặc điểm và hiệu quả của mỗi cách khắc phục răng vẩu để bạn lựa chọn.

3 cách khắc phục răng vẩu hiệu quả nhất 2017 bạn đã biết chưa?

Khắc phục răng vẩu an toàn bằng niềng răng

Việc áp dụng mắc cài niềng răng để điều chỉnh răng về đúng vị trí của nó sẽ giúp hàm răng hài hòa, hài hòa, nụ cười duyên hơn và cũng là cách làm răng hết hô tại nhà dễ, kết quả cao với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Hiện nay, Các loại mắc cài niềng răng ngày càng trở nên đa dạng hơn. Đặc biệt, việc sử dụng Niềng răng trong suốt và Chỉnh nha niềng răng tháo lắp, giúp bạn hoàn toàn có thể Niềng răng chỉnh nha mà không gây sự chú ý với người khác.

Đánh giá hiệu quả : 90%

Hạn chế:

Cách khắc phục răng vẩu này sử dụng mắc cài chỉ mang đến hiệu quả trong Các tình trạng bị hô do răng còn Các trường hợp bị hô do lợi sẽ không đạt hiệu quả tối ưu.

– Quá trình niềng răng thường kéo dài trong một thời gian dài từ 2-3 năm, phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người.

3 cách khắc phục răng vẩu hiệu quả nhất 2017 bạn đã biết chưa? 1

Niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao

Cách khắc phục răng vẩu bằng mài răng

Thực tế, mài răng là một trong Những giải pháp truyền thống, là cách làm răng bớt hô đã được vận dụng từ rất lâu. Kỹ thuật mài răng thực chất là quá trình mài đi Các phần nhô cao của răng hô.

Đánh giá kết quả : 60%.

Nhược điểm:

– Mài răng chỉ giúp khắc phục được phần nào tình trạng hô do răng và chỉ vận dụng trong Những tình trạng bị hô nhẹ và Răng bị hô vẩu còn chân cứng cáp.

– Cách mài răng khắc phục răng vẩu này ảnh hưởng không tốt tới chân răng và chức năng của răng nên Các bác sỹ nha khoa đã giảm thực hiện giải pháp này.

3 cách khắc phục răng vẩu hiệu quả nhất 2017 bạn đã biết chưa? 2

Mài Răng là cách khắc phục răng vẩu nhanh chóng

Phẫu thuật hàm khắc phục răng vẩu triệt để nhanh chóng

Nếu bạn vẫn muốn biết làm như thế nào để răng hết hô vẩu chỉ trong thời gian ngắn nhất , hiệu quả như mong muốn thì nên vận dụng cách chữa Răng hô vẩu bằng giải pháp phẫu thuật.

Kỹ thuật tiến hành giải pháp này là quá trình áp dụng công nghệ chụp cắt xương siêu âm chuyên dụng Z-BSSO, cắt và trượt đẩy hàm hô về vị trí hài hòa , an toàn . tất nhiên , kỹ thuật này phải được tính toán kỹ càng trước khi thực thi nhằm đáp ứng được Những yêu cầu tối đa về độ đảm bảo và kết quả thẩm mỹ.

3 cách khắc phục răng vẩu hiệu quả nhất 2017 bạn đã biết chưa? 3

Với sự giúp đỡ của công nghệ máy cắt xương hàm siêu âm chuyên dụng, thiết bị nội soi cùng đầu camera, khuếch đại Những hình ảnh hàm hô móm lên màn hình chiếu. Từ đấy giúp bác sỹ cắt và trượt đẩy hàm hô móm về trí đã được tính toán từ trước.

So với Những kỹ thuật Thông thường thì cách khắc phục răng vẩu bằng kỹ thuật này phức tạp hơn nhiều. Tuy nhiên, kết quả thực hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cao hơn rất nhiều, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài, răng đều, đẹp tự nhiên

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN