Bấm huyệt tan mỡ bụng có thật sự mang lại hiệu quả?

0
107

Bấm huyệt tan mỡ bụng đã và đang là giải pháp làm tan mỡ mà không phải tiến hành phẫu thuật được rất nhiều chị em tin tưởng thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này có thật sự mang lại hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác.   

Bấm huyệt từ xa xưa đã là phương pháp giúp điều trị rất nhiều bệnh, và phương pháp chữa này vẫn đã và đang được thực hiện đến ngay này. Ngoài việc giúp điều trị một số bệnh trên cơ thể, bấm huyệt còn được thực hiện để giảm mỡ vùng bụng mà mạng lại hiệu quả tương đối tốt.

Khi thực hiện bấm huyệt giảm mỡ bụng, các bác sĩ sẽ sử dụng tay để bấm vào huyệt đạo ở những vùng có mỡ thừa, để từ đó mỡ thừa sẽ được đánh tan và chuyển hóa thành chất lỏng và ra khỏi cơ thể. Sau khi lượng mỡ thừa được chuyển hóa thành dạng lỏng thì khách hàng sẽ được thực hiện massage. Quá trình massage sẽ tạo nên sức nóng giúp đào thải mỡ thừa ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi. Mồ hôi ra càng nhiều thì chứng to mỡ thừa càng được đốt cháy nhiều. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng mà không cần tiến hàng phẫu thuật nên rất được các chị em chú ý.  Phương pháp bấm huyệt không chỉ giúp loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể mà nó còn giúp cơ thể được thư giãn, tạo cảm giác thoải mái. Tuy nhiên. Để có thể thực hiện hương pháp này, khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian tương đối gia cũng như công sức thì mỡi có thể mang lại hiệu quả cao. Chính bởi vậy, đây không phải là phương pháp tối ưu cho những ai muốn có được hiệu quả nhanh chóng.

Phương pháp giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Để có thể có được hiệu quả nhanh chóng thì, các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa đến cho khách hàng giải pháp hút mỡ không phẫu thuật. Đây là phương pháp giảm mỡ nhanh chóng, chỉ sau 2 giờ đồng hồ khách hàng có thể nhận thấy sự khác biệt trên cơ thể. Thực hiên hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ laser lipo – đây là công nghệ hút mỡ hiện đại sử dụng bước sóng laser để loại bỏ mỡ ra khỏi có thể. Sử dụng phương pháp này, sẽ có đến 90% lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể.

Khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ giúp hạn chế đến mức tối đa khả năng xân lấn, các bác sĩ chỉ cần tiến hành rạch một đường nhỏ trên vùng bụng dể có thể luồn ống hút nội soi vào cơ thể. Thiết bị nội soi sẽ giúp tìm đến chính xác vị trí có mỡ thừa đê thực hiện hút mỡ. Sau khi thực hiện phương pháp này, khả năng tái mỡ lại là rất thấp chính bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện. Ngoài ra. ngay tại vị trí hút mỡ, các bác sĩ sẽ được điều chỉnh tần số sóng siêu âm để cải thiện bề mặt da, làm kích thích dải collagen dưới da để da được tăng độ đàn hồi và săn chắc hơn. Chính bởi vậy, đây được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – giải pháp giảm cân hiệu quả

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN