Bấm huyệt tạo mặt V line là gì và được thực hiện như thế nào?

0
842

Khuôn mặt V line thon gọn là điều mà cô gái nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ chi phí để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế, phương pháp bấm huyệt tạo mặt V line là giải pháp giúp chị em có khuôn mặt thon gọn mà không hề tốn kém chi phí.

1. Phương pháp bấm huyệt tạo mặt V line là gì?

Phương pháp bấm huyệt tạo mặt V line là một phương pháp làm đẹp mới, đây là phương pháp làm lưu thông các mạch máu bị tắc nghẽn lên da khiến da bị chảy xệ, không săn chắc. Bấm huyệt trên khuôn mặt có tác dụng cải thiện tuần hoàn, tăng nuôi dưỡng vùng cơ thể được xoa bóp bấm huyệt, làm êm dịu cũng như ổn định hệ thần kinh, tăng dẫn lưu hệ mạch bạch huyết, tăng thải độc của cơ thể. Đặc biệt nhất là giúp tăng trương lực cơ, làm da mặt săn chắc, đàn hồi.

Bấm huyệt tạo mặt V line là gì và được thực hiện như thế nào?1

Phương pháp bấm huyệt tạo mặt V line là gì?

Xem thêm: Gọt cằm V line

 2. Bấm huyệt tạo mặt V line được thực hiện như thế nào?

Phương pháp bấm huyệt tạo mặt V line nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế thì không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Trên khuôn mặt có khoảng hơn 500 huyệt đạo, tuy nhiên phải sử dụng huyệt đạo nào và cách bấm ra làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc điều chỉnh kích thước khuôn mặt là một việc khá khó khăn. Với phương pháp bấm huyệt tạo mặt V line theo cách hỗ trợ điều trị của Đông Y là bấm vào huyệt đạo nằm ở hốc tai phía sau có thể giảm được hiệu quả việc tích tụ mỡ thừa ở hai bên má và nọng cằm.

Bấm huyệt tạo mặt V line là gì và được thực hiện như thế nào?2

Bấm huyệt tạo mặt V line được thực hiện như thế nào?

Bên cạnh đó các huyệt ở phía dưới cằm và phần huyệt ở xương gò má cũng được phối hợp thực hiện liên tục để tăng tính đàn hồi cho da đồng thời thiết lập khung da mới cho. Tuy nhiên, để sở hữu được gương mặt V line với đường nét thanh tú, tự nhiên ngoài sử dụng phương pháp bấm huyệt tạo mặt V line cần phải kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện… để đạt hiệu quả cao nhất.

Phương pháp bấm huyệt tạo mặt V line khá tiết kiệm chi phí, nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không gây đau đớn, hiệu quả cao, vì thế, bạn nên thử một lần nếu muốn sở hữu gương mặt thon gọn và thanh tú.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN