Chia sẻ các phương pháp nâng ngực không đau

0
571

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hiện nay có các phương pháp nâng ngực không đau nào với ạ? Em muốn cải thiện vòng 1 nhưng lại rất sợ đau và cũng sợ nguy hiểm, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Hồ Cẩm Vân – Hòa Bình)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Cẩm Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “hiện nay có các phương pháp nâng ngực không đau nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

1. Phương pháp nâng ngực không đau tại nhà

Tâm lý sợ phẫu thuật thường là tâm lý chung của hầu hết các chị em phụ nữ. Do vậy, chúng tôi xin đưa ra các phương pháp nâng ngực không đau tại nhà, mang lại hiệu quả cao nhất cho chị em phụ nữ cùng tham khảo và thực hiện.

Bật mí các phương pháp nâng ngực không đau 1

Có chế độ tập luyện khoa học là phương pháp nâng ngực mới nhất

Có chế độ luyện tập thích hợp : Việc luyện tập thể dục thể thao hàng ngày không những giúp bạn có thể nâng cao sức khỏe, tạo cảm giác thoải mái mà còn có tác dụng tích cực như cách cản thiện vòng 1. Bạn có thể luyện tập bằng khá nhiều các bài tập như : chống đẩy, tập tạ tay, yoga, động tác thể dục tay không, bơi lội,…

Để sử dụng phương pháp nâng ngực không đau này, bạn cần kiên trì luyện tập các bài tập thường xuyên, tối thiểu 5 ngày/tuần để đạt được hiệu quả như ý.

2. Công nghệ nâng ngực mới nhất không đau tại KIM

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này đã được tổ chức FDA chứng nhận và kiểm định về độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng

Bên cạnh đó, với công nghệ nội soi hiện đại, chỉ trong vòng 1-2 tiếng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được khuôn ngực săn chắc, thon gọn nhanh chóng và không hề gây đau đớn. Bởi đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng một đường rạch nhỏ ở phần nách hoặc nếp gấp của rốn nhằm đưa túi độn ngực nhân tạo vào mà không làm ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác ở đầu ngực.

Bật mí các phương pháp nâng ngực không đau 2

Công nghệ nâng ngực không đau nhờ nội soi tại KIM

Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định lựa chọn phương pháp nâng ngực mới nhất không gây đau đớn bằng công nghệ nâng ngực nội soi lại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến các phương pháp nâng ngực không đau hay những vấn đề về quy trình phẫu thuật, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn và giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN