Bật mí cách làm mắt to hơn ngay tại nhà bạn

0
917
gò má rộng

Đôi mắt to là chuẩn mực sắc đẹp của người con gái. Không phải người nào cũng may mắn có được một đôi mắt to, đẹp tự nhiên và thoải mái. Với sự phát triển vượt bậc về kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp nhan sắc cho nữ giới, chị em phụ nữ hoàn toàn tự tin để có một đôi mắt to. Nội dung bài viết này sẽ chỉ cho quý vị một số cách làm mắt to hơn tại nhà.

Cách làm mắt to hơn tại nhà

Với mong muốn có đc một đôi mắt to hơn tại nhà, nữ giới có thể thực hiện những cách làm mắt lớn hơn sau để được một đôi mắt đầy sức sống.

Mí mắt dạng miếng dính (eyelid tape)

Miếng dính sẽ là dụng cụ luôn luôn phải có của chị em chúng ta trong tiến trình để sở hữu đôi mắt to hơn. Đó là dạng sử dụng chất dính để cố định và thắt chặt miếng dán vào mí mắt. Miếng dán kích mí được gia công từ nguyên liệu silicon. Miếng dán này hợp lý cho tất cả những hình dạng, kiểu dáng không giống nhau của mắt.

Trước khi sử dụng miếng dán, bạn làm sạch vùng mắt bằng nước sạch. Tiếp đến bạn cần biên tập miếng dán sao để cho hợp với chiều dài của mắt sẽ giúp đôi mắt đẹp thoải mái và tự nhiên hơn. Bạn sẽ được bảo vệ bởi miếng dính mí không chứa phần tử hóa học gây tổn thương cho mắt.

Cách làm mắt to hơn tại nhà (1)

Miếng dính là 1 cách giúp cho đôi mắt to hơn tại nhà

Mí mắt giả dạng hồ dán

Ngoài miếng dính chúng ta cũng có thể dùng miếng dán tạo nên đôi mắt to hơn. Miếng dán có điểm mạnh vượt bậc hơn đối với miếng dính là tạo nên đôi mắt nhìn xin xắn thoải mái và tự nhiên hơn. Mặc dù vậy, bạn phải liên tiếp quét lại lớp hồ để giữ cho chúng bền hơn và nên tránh cho mí mắt không xẩy ra sụp như cũ.

Chỉ tạo hai mí

Phương pháp để làm mắt to hơn là dùng chỉ tạo hai mí. Chỉ tạo hai mí là giải pháp khá rất dị của giới trẻ hiện thời đang sử dụng. chiêu thức này mang ý nghĩa tạm thời, trong quá trình ngắn.

Xem thêm: Làm sao chăm sóc to hơn nhanh chóng nhưng vẫn thật tự nhiên?

Cách làm mắt to hơn bằng chỉ tạo hai mí:

+ Lấy sợi chỉ ra khỏi vỉ, dùng tay nắm chặt hai đầu

+ Bẻ cong sợi chỉ

+ Sau đó kéo sang hai bên

+ Đặt sợi chỉ lên mắt để làm ra kết dính

+ Liên tục ấn nhẹ để đánh giá mí mắt

+ Dùng kéo cắt đoạn chỉ thừa (nếu có)

Kẻ viền mắt đúng chuẩn

Để sở hữu một đôi mắt to hơn là ước muốn của phái đẹp. Hầu như chị em con gái đều sử dụng kỹ thuật kẻ viền mắt. Chưa hẳn người nào cũng biết kẻ viền mắt đúng chuẩn để cho đôi mắt to hơn. Kỹ thuật kẻ viền mắt đúng chuẩn để có 1 đôi mắt to hơn. Đây là 1 trong những số mẹo làm mắt to hơn sẽ giúp đỡ cho chị em con gái hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt đẹp với cách trang điểm kẻ viền mắt.

+ Chỉ nên kẻ viền mí bên trên của mắt

+ Kẻ đuôi mắt để trông sắc sảo hơn

+ Mí mắt bên dưới kẻ viền mắt từ ngoài vào giữa mắt. xem xét đừng nên kẻ hết viền mắt dưới như thế làm cho đôi mắt của khách hàng không hề to hơn thế nữa mà ngược lại.

Chăm lo đôi lông mi

Quan tâm, chăm sóc đôi lông mi giúp cho đôi mắt to hơn tại nhà. Để có 1 đôi lông mi dày, đẹp bằng cách sử dụng tinh dầu dừa tự nhiên giúp kích thích cho lông mi mọc. Nhưng chiêu thức đó yên cầu cần có một thời hạn dài, kiên trì và bền bỉ. Không chỉ thế, cách làm mắt to hơn là dùng mi giả để gắn vào mắt. Hãy sử dụng kẹp mi để làm cho đôi mi cong vút. Liên tiếp dùng mascara chuốt theo độ cong của mi bên trên và bên dưới sẽ giúp cho đôi mắt trông to hơn.

Vậy để có một đôi mắt đẹp thoải mái và tự nhiên, bạn chỉ việc thử một trong số những cách làm mắt to hơn tại nhà. Phái nữ dành một ít thời hạn để có một đôi mắt to hơn giúp cho mình luôn luôn thỏa sức tự tin trong cuộc sống đời thường. Còn chần chờ gì mà hoàn toàn không thử vận dụng cách làm mắt to hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN