Bí quyết chăm sóc vòng 1 trở nên hoàn hảo nhanh chóng

0
745

Không cần mất động đến dao kéo hay tốn tiền mua kem nở ngực, bạn hoàn toàn có thể tự chăm sóc vòng 1 bằng các cách dưới đây để có được bộ ngực nở nang, săn chắc, hoàn hảo nhanh chóng.

1. Bổ sung đầy đủ, đúng cách chất béo

Vòng 1 có cấu tạo từ các mô mỡ, do vậy, việc bổ sung đầy đủ và đúng cách chất béo thì đây sẽ là thực phẩma giúp vòng 1 phát triển nhanh chóng. Đây là có thể coi là cách chăm sóc vòng 1 rất đơn giản mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là cần cân bằng lượng chất béo một cách hợp lý, tránh nạp chất béo vào buổi tối nhé.

Bí quyết chăm sóc vòng 1 trở nên hoàn hảo nhanh chóng 1

Bổ sung đủ chất béo cũng là một bí quyết giữ vòng 1 sau sinh

2. Không tắm nước quá nóng

Như chúng tôi chia sẻ, vòng 1 được cấu tạo chủ yếu từ các mô mỡ, nên việc bạn sử dụng nước quá nóng để tắm hoặc ngân trong nước nóng 1 thời gian dài không chỉ sẽ khiến ngực bị nhão mà còn gây khô da. Do vậy, tốt nhất trước khi tắm, bạn nên dội một lượng nước mát vào vòng 1 để làm cho bầu vú và da vùng ngực được tập luyện, làm tăng tính đàn hồi. Ngoài ra, nhiệt độ của nước tắm tốt nhất là khoảng 27 độ C.

3. Chăm sóc vòng 1 từ tư thế đúng

Sở hữu dáng đi đúng, lung thẳng sẽ khiến cho vòng 1 ưỡn lên, làm tăng vòng 1 tự nhiên. Do đó, bạn nên cố gắng làm cho vùng vai thẳng trong mọi tình huống, có thể vừa giúp có dáng người đẹp, vừa giúp chăm sóc vòng 1 dễ dàng.

Bí quyết chăm sóc vòng 1 trở nên hoàn hảo nhanh chóng 2

Nằm đúng và đi đúng tư thế là cách chăm sóc vòng 1 hiệu quả

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có tư thế nằm đúng, tránh việc nằm sấp xuống đè lên vòng 1, bởi việc này sẽ làm biến dạng vòng 1, khiến bộ ngực trở nên xấu xí.

4. Tích cực tập luyện thể dục thể thao để có ngực đẹp sau sinh

Sau quá trình sinh nở, ngực của các bà mẹ sẽ có chiều hướng xệ xuống, hoặc teo nhỏ đi. Và nếu không có chế độ chăm sóc vòng 1 bằng việc luyện tập thể thao thì bạn sẽ sở hữu bộ ngực “mất tự tin”. Sau sinh, bạn có thể dành ra vài phút mỗi ngày để luyện tập các bài như : tập tạ tay, chống đẩy, bơi lội hay đơn giản là thao tác massage ngực thường xuyên. Việc này sẽ không chỉ làm tăng vòng 1 sau sinh mà còn khiến bộ ngực trở nên săn chắc, khỏe mạnh.

5. Tự kiểm tra vòng 1 thường xuyên

Bạn đừng xem thường việc kiểm tra và quan sát ngực hàng ngày, bởi đây là cách giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra những sự bất thường của vòng 1 nhằm có phương pháp chăm sóc vòng 1 tốt hơn. Và khi bạn nhận thấy những biểu hiện bất thường của ngực như nổi u, cục, có hiện tượng dịch chảy ra ở đầu vú, hay xuất hiện mùi lạ và màu lạ thì cần nhanh chóng tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để có những kết luận kịp thời và đưa ra hướng khắc phục chính xác.

Bí quyết chăm sóc vòng 1 trở nên hoàn hảo nhanh chóng 3

Tự kiểm tra vòng 1 mỗi ngày để có cách chăm sóc vòng 1 tốt nhất

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc chăm sóc vòng 1 hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại KIM tư vấn và giải đáp tận tình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN