Bí quyết để có vòng 1 to hơn hấp dẫn hơn đơn giản tự nhiên hiệu quả

0
489

Vòng 1 lép xẹp, chảy xệ hay quá lớn đều khiến phụ nữ khó lựa chọn trang phục, tự ti trong giao tiếp xã hội, thậm chí trong cả chuyện tình cảm.Dưới đây là những bí quyết để có vòng 1 to giúp chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn, săn chắc và hấp dẫn lên trông thấy

Bí quyết để có vòng 1 to hơn hấp dẫn hơn đơn giản tự nhiên hiệu quả
Bí quyết để có vòng 1 to hơn hấp dẫn hơn đơn giản tự nhiên hiệu quả

1. Đắp mặt nạ cho vòng 1 – Bí quyết để có vòng 1 to

Bí quyết để có vòng 1 to hơn hấp dẫn hơn đơn giản tự nhiên hiệu quả1
 
Hầu hết chị em thường chỉ đắp mặt nạ cho da mặt mà ít khi hoặc chưa từng đắp mặt nạ cho ngực. Việc đắp mặt nạ cho vòng 1 không chỉ tốt cho vùng da ở ngực mà còn giúp thúc đẩy sự sản xuất estrogen từ bên trong làm trẻ hóa vòng 1. Đặc biệt hiệu quả đối với những người có cặp vú nhăn nheo, chảy xệ.
Nguyên liệu:
– 3 muỗng đất sét trắng
– 1 muỗng mật ong
– 1 muỗng bột kiều mạch
Trộn đều chất liệu thành 1 hỗn phù hợp sánh, đắp lên vòng 1 từ 20-30 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Thực hiện từ 2-3 lần/tuần.
Đắp mặt nạ đều đặn hằng tuần sẽ thấy phần da ngực trở thành mềm mịn, trắng hồng và quyến rũ hơn sau mỗi tuần.

2. Xoa bóp nhẹ nhàng cho ngực – Bí quyết để có vòng 1 to

Bí quyết để có vòng 1 to hơn hấp dẫn hơn đơn giản tự nhiên hiệu quả3
 
Xoa bóp ngực nhẹ nhàng thường xuyên là cách hiệu quả để giúp vòng 1 săn chắc hơn. Việc xoa bóp giúp kích thích quá trình tuần hoàn máu ở vú, từ đó giúp ngực săn chắc và tràn đầy sức sống.

Để chấp hành, trước nhất thoa nhẹ nhàng 2 bàn tay lại với nhau cho đến khi chúng ấm lên. Sau đó, xoa bóp ngực theo hình tròn từ 50 – 100 lần. Thi hành việc mát xa này 2 lần mỗi ngày, sau một tuần vòng 1 sẽ căng đầy hơn.Khi thoa bóp sẽ làm cho sản hiện ra prolactin, một loại hormone có tác dụng quyết định sự tạo ra của vú. Hormone này tạo cho khuôn ngực trở thành căng đầy, lôi cuốn.

4. Tập thể dục – Bí quyết để có vòng 1 to

Bí quyết để có vòng 1 to hơn hấp dẫn hơn đơn giản tự nhiên hiệu quả4
 
Tập thể dục hằng ngày không những tăng cường sức khỏe mà còn giúp phụ nữ sở hữu vòng 1 căng đầy và săn chắc.
Đặc biệt với phụ nữ sau khi sinh con và cho con bú, tập thể dục càng quan trọng, bởi lúc này ngực không săn chắc và chảy xệ. Bài tập thể dục sẽ giúp làm săn chắc da ngực và cơ ngực.
Nằm trên ghế dài, mỗi tay giữ 1 quả tạ nặng từ 1 – 2 kg. Co chân lại sao cho toàn thân nằm trên ghế băng. Nhì tay dang rộng ngang vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ so với ghế. Tiếp theo sử dụng 2 tay cầm tạ đan chéo nhau trước ngực, quay về tư thế thuở đầu và lặp lại động tác từ 8 – 16 lần.Một trong những bài tập tốt nhất cho vòng 1 là tập cùng tạ. Chấp hành tập cùng tạ không chỉ làm cho săn chắc ngực mà còn giúp ngực lớn hơn sau một tuần.
Ngoài ra, cơ chế sinh hoạt, thưởng thức hợp lý, phong độ đi đứng, nằm ngủ thích hợp và phương pháp chọn lựa áo ngực mềm mại, thoái mái cũng có ảnh hưởng không nhỏ xíu để sở hữu vòng 1 như ý.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN