Bị sụp mí mắt trái làm sao để cải thiện triệt để bây giờ?

0
1331
Câu hỏi

Không hiểu sao hồi còn bé, mắt bên trái của em bị sụp nặng hơn bên phải. Và tới ngày nay, em thấy tình trạng này càng ngày càng trở nên nặng hơn làm đôi mắt khi nào trông cũng lờ đờ, thiếu sức sống. Bị sụp mí mắt trái có thể giải quyết được không? Hiện em đang rất muốn đi thẩm mỹ nhưng không biết với hiệu quả ko. Mong chuyên gia trả lời giúp em ạ. Em xin cảm ơn. (Cúc, Nha Trang).

tư vấn

Bạn Cúc thân mến!

Bị sụp mí mắt trái có thể khắc phục được không? Vấn đề này của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bị sụp mí mắt bẩm sinh là ngay trong khoảng lúc sinh ra đã bị, diễn tiến càng khi càng nặng thêm, tùy từng trường hợp mà bệnh tiến triển nhanh hay chậm. Sụp mí bẩm sinh có thể gặp ở một bên hoặc 2 bên, với thể sụp mi thuần tuý hoặc rối loàn các cơ vận nhãn.

Trường hợp bị sụp mí mắt trái như của bạn Cúc hoàn toàn có thể khắc phục triệt để với cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh theo kỹ thuật Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là tiểu phẫu thuần tuý, chỉ cần được gây tê tại chỗ nên bạn sẽ ko phải mang cảm giác đau đớn nào trong suốt công đoạn thực hành.

Bị sụp mí mắt trái làm sao để cải thiện triệt để bây giờ?

Bị sụp mí mắt trái làm sao để cải thiện triệt để bây giờ?

khi thực hiện, thầy thuốc sẽ tác động vào vùng mi trên, cắt bỏ phần da thừa che đậy đồng tử mắt sao cho hợp lý, ứng dụng thủ thuật làm ngắn cơ nâng mi và cơ vòng mi sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo các đường viền mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối, cải thiện tầm nhìn.

Bạn có thể trở về nhà sinh hoạt thông thường ngay sau lúc tiểu phẫu hoàn thành, chú ý trông nom theo hướng dẫn của thầy thuốc giúp công đoạn bình phục diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Với dịch vụ chữa sụp mí bẩm sinh tại KIM sẽ được thực hành bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia bậc nhất giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mắt theo trật tự thẩm mỹ an toàn đúng chuẩn Hàn Quốc sẽ giúp bạn có đôi mắt hai mí trẻ trung cũng như góp phần cải thiện chức năng của mắt.

Để chữa bị sụp mí mắt trái an toàn, hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 6899 để được giải đáp.

Chúc bạn chữa sụp mí mắt trái thành công!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN