Bọc răng sứ có hại gì không, có mấy loại và chi phí bao nhiêu?

0
449

Chào bác sĩ! Răng em bị nhiễm tetracycline, nay em muốn bọc răng sứ để làm lại răng nhưng em đang thắc mắc không biết bọc răng sứ có hại gì không, có làm tác động tới sức khỏe không? Làm răng sứ có mấy loại và giá thành là bao nhiêu ạ? Em cám ơn. (Hà Linh – Hồ Chí Minh).

Trả lời:

Chào bạn Hà Linh,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Với băn khoăn của bạn bọc răng sứ có hại gì không với sức khỏe, có mấy loại và chi phí bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Bọc răng sứ có hại gì không?

Kỹ thuật làm răng thẩm mỹ là một phương pháp phục hình răng an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay để lại bất kỳ biến chứng gì hết. Ngoài ra, có một vài trường khi mài nhỏ răng để bọc sứ, do những đề nghị về thẩm mỹ để ép răng vào hay đẩy răng ra đúng vị trí trên cùng hàm thì trong quy trình mài có thể chạm đến tủy răng, buộc phải tổng hợp tủy, khi đấy răng sẽ không còn được khỏe mạnh như trước nữa.

Bọc răng sứ có hại gì không, có mấy loại và chi phí bao nhiêu?

Răng sứ cũng là một loại răng giả nên không thể giống răng thật được, do đó trong quá trình làm răng sứ bạn không nên ăn những thực phẩm quá cứng, không nên nhai xương, sụn… Bên cạnh đấy răng sứ cũng có thời hạn sử dụng, trong môi trường miệng dưới sự ảnh hưởng của vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ, tuổi tác ngày càng cao, hay kỹ thuật làm răng sứ chưa chuẩn xác thì việc làm lại răng sứ cũng có thể sớm hơn Bình thường.

Có nhiều trường hợp răng sứ hoàn toàn có thể duy trì được hơn 20 năm, Dẫu vậy Đó là Những răng ở trong không đòi hỏi nhiều về đề nghị thẩm mỹ, còn Những răng trước khi gặp 1 chút Những vấn đề như tụt nướu, viêm nướu đã là vấn đề cần quan tâm.

Răng sứ có mấy loại và chi phí bao nhiêu?

Hiện nay , tại nha khoa KIM có 3 loại răng sứ để bạn lựa chọn, tùy thuộc theo nhu cầu và Cơ hội mà bạn lựa chọn cho phù loại răng sứ phù hợp cho mình.

+ Răng sứ kim loại thường:

Bọc răng sứ có hại gì không, có mấy loại và chi phí bao nhiêu? 1

Đây là loại răng sứ có có phần sườn được đúc từ kim loại và phủ bên ngoài một lớp sứ. Loại răng sứ này có khả năng chịu lực khá tốt. Dẫu vậy ,sau một thời gian sử dùng , răng sứ kim loại sẽ bị oxi hóa do axit trong môi trường miệng, làm viền nướu có màu sắc xám hay xám đen, làm mất thẩm mỹ cho người sử dụng. Giá thành Làm răng sứ kim loại thường khá bình dân, phù hợp với mọi chúng tôi.

– Giá răng sứ kim loại tại Nha khoa KIM : 1.000.000 Vnđ/răng

+ Răng sứ Titan

Bọc răng sứ có hại gì không, có mấy loại và chi phí bao nhiêu? 2

Răng sứ titan có phần sườn được đúc bằng hợp kim Niken-Crom-Titan và phủ một lớp sứ bên ngoài. Với hợp kim Titan có Cơ hội tương xứng tốt với nướu răng, giúp đỡ răng sứ trở nên nhẹ hơn, bền chắc hơn, thích hợp đối với Các cầu răng dài. Dẫu vậy, răng sứ Titan có nhược điểm là sau một thời gian vận dụng cũng sẽ làm đen viền nướu và màu của răng sứ titan đục hơn so với răng thật.

– Giá Răng sứ Titan tại nha khoa KIM là : 2.000.000vnđ/răng

+ Răng toàn sứ Cercon

Răng toàn sứ Cercon là sự lựa chọn phục hình an toàn  cho bạn. Đó là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và được một lớp sứ bên ngoài. Răng toàn sứ Cercon có những thế mạnh nổi trội như: đem lại cho bạn một nụ cười tự nhiên với màu sống động giống như thật, không gây kích ứng hay làm đen viền nướu, răng bạn sẽ không bị ánh đen dưới ánh đen như Các loại răng sứ thông thường.

Bọc răng sứ có hại gì không, có mấy loại và chi phí bao nhiêu? 3

Tại Nha khoa KIM, răng toàn sứ Cercon CAD/CAM được sản xuất trên máy tính dựa trên công nghệ và trang thiết bị của Châu Âu, cho phép ra đời Những cái răng toàn sứ Cercon có độ xác thực cao, có khả năng chịu được lực tốt, có độ bền cao,.v..v..Răng sứ Cercon là sự lựa chon hàng đầu của hầu hết Các khách hàng khi tới bọc sứ tại Nha khoa KIM hiện nay.

– Giá răng toàn sứ Cercon tại nha khoa KIM là 4.500.000 vnđ/răng.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết bọc răng sứ có hại gì không và loại răng sứ nào tốt phù hợp với tình trạng của mình. Để quy trình làm răng sứ đạt được hiệu quả thì bạn nên lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín và chất lượng để trị bệnh.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN