Bọc răng sứ giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay và độ bền thế nào?

0
492

Thưa bác sỹ, chi phí chụp răng sứ bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay ạ? Em muốn bọc răng sứ cho hàm răng bị xỉn màu do thuốc kháng sinh nhưng còn băn khoăn bọc răng sứ giá bao nhiêu và độ bền thế nào để em còn chuẩn bị ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Huyền My – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Huyền My,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn bọc răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay và độ bền thế nào chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay và độ bền thế nào?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay?

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ có nhiều mức giá khác nhau. Phục hình răng sứ phong phú về nguyên liệu, chất lượng như gồm răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan hay răng sứ sứ toàn sứ Cercon… Mỗi loại sứ đều mang Các ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng trường hợp, đối tượng người bệnh.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ. Về răng sứ kim loại thường và Titan có thể 1 điểm chung là có lớp sườn phía trong bằng kim loại về lâu dài thì sứ tian sẽ tốt hơn, mức độ oxy hóa sẽ lâu hơn, ít đen viền nướu và ít kích ứng nướu hơn. Cả 2 loại sứ này đều được phủ lớp sứ bên ngoài để mang đến tính thẩm mỹ cao. Răng sứ có sườn kim loại sẽ cho ra răng có màu không được trong và tự nhiên như sứ toàn sứ Cercon.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay và độ bền thế nào? 1

Răng sứ cercon được đánh gía cao về chất lượng, sắc màu. Đó là sản phẩm giúp điều trị được hiệu quả Những hạn chế của răng sứ kim loại. Nhất là vùng răng cửa cần yếu tố thẩm mỹ rất là nhiều, về sắc màu phải tương xứng với Các răng còn lại về lâu dài sẽ không đen viền nướu. Có thể nói răng sứ toàn sứ Cercon là một tác phẩm hoàn mỹ khó ai nhận biết răng sứ hay răng thật.

Mời bạn theo dõi bảng giá tại Nha khoa KIM dưới đây để biết bọc răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay:

GIÁ RĂNG SỨ

Đó là mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ khi không phát sinh thêm phí tổn khác. Trương hợp bạn phải điều trị tủy trước khi bọc sứ thì chi phí sẽ cao hơn.

Răng sứ tại Nha khoa KIM được bảo hành sản phẩm từ 1-10 năm, tùy vào từng loại sứ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, trung tâm nha khoa KIM đã kiểm soát chặt chẽ từ công đoạn sản xuất, từ khâu nhập vật tư, vật liệu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì vậy nha khoa KIM chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị, phòng Labo răng giả riêng sẽ hỗ trợ bạn rút ngắn thời gian và 1 điều nữa là chắc hẳn sẽ cho ra Các chiếc răng sứ chất lượng cao về độ kĩ càng thuật, hình trạng và sắc màu.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết bọc răng sứ giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay. Để biết độ bền của từng loại răng sứ duy trì được bao lâu bạn có thể tham khảo Tại đây.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN