Bơm ngực – Phương pháp nâng ngực Hiệu Quả & Nhanh Chóng

0
127

Bơm ngực là phương pháp nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng và áp dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp này là gì, chúng có ưu điểm hay hạn chế gì không. Dưới đây là những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và có sự lựa chọn hợp lý nhất để tăng kích cỡ vòng 1.

1. Bơm ngực là gì?

Bơm ngực bao gồm hai phương pháp bơm ngực bằng silicon và bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên phương pháp bơm ngực bằng silicon đã không còn sử dụng từ rất lâu nên khi nhắc đến bơm ngực nghĩa là nhắc đến bơm ngực bằng mỡ tự thân.

Bơm ngực – Nâng ngực hiệu quả, nhanh chóng, cho ngực đẹp
Bơm ngực là phương pháp lấy mỡ trên cơ thể bệnh nhân để cấy vào ngực

Bơm ngực là phương pháp đã xuất hiện khá lâu, trên dưới 30 năm tại Việt Nam. Đây là phương pháp sử dụng mỡ tự thân sau khi chiết tách li tâm (mỡ thừa từ các phân vùng khác trên cơ thể của chính khách hàng) để cấy (bơm) ngược trở lại vùng ngực để giúp cải thiện kích cỡ ngực.

Bơm ngực áp dụng cho các trường hợp sau:

– Người có ngực lép và muốn nâng ngực bằng cách sử dụng mỡ thừa từ các bộ phận trên cơ thể mình như: mông, bụng, đùi, eo…

– Những người không muốn nâng ngực bằng cách sử dụng túi độn ngực

– Những người không thể nâng ngực được bằng phương pháp phẫu thuật do mắc một số vấn đề về sức khỏe.

2. Bơm ngực tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc có ưu điểm gì?

Bơm ngực được thực hiện tạ rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, bệnh viện thẩm mỹ hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thực hiện bơm ngực tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc mang lại nhiều ưu điểm như:

– Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao. Trước hết, việc sử dụng mỡ tự thân đảm bảo ngực sẽ đẹp, mềm mại tự nhiên, không bị cứng. Thứ 2, khi hút bỏ mỡ thừa vùng bụng, đùi, hay eo sẽ giúp các vùng đó trở nên thon gọn và săn hơn. Cuối cùng, phương pháp này không để lại sẹo.

Bơm ngực – Nâng ngực hiệu quả, nhanh chóng, cho ngực đẹp
Bơm ngực mang lại hiệu quả cao, cho vòng 1 đầy đặn

– Phương pháp này có tính an toàn tương đối cao do mỡ được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân, không gây phản ứng kích ứng hay đào thải.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa.

– Bơm ngực nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều do không xâm lấn, cắt rạch đến ngực, cũng bởi vậy mà phương pháp này không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ cho ngực.

3. Bơm ngực có phải là cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất?

Mặc dù bơm ngực mang lại hiệu quả nâng ngực cao nhưng vẫn gặp phải một số hạn chế như:

– Chỉ phù hợp với những khách hàng có ngực nhỏ nhưng các phân vùng khác có nhiều mỡ thừa.

– Việc chiết tách, chọn lọc các mô mỡ sống sót đòi hỏi kĩ thuật cao, cần có máy móc, trang thiết bị hiện đại mới có thể thực hiện được.

Bơm ngực – Nâng ngực hiệu quả, nhanh chóng, cho ngực đẹp
Việc chiết tách mỡ cần có máy móc, trang thiết bị hiện đại mới mang lại hiệu quả cao

– Kết quả chỉ duy trì từ 3 – 5 năm do lượng mỡ cấy ghép bị tiêu hủy khoảng 40% sau một thời gian.

– Tỉ lệ mỡ sống trên cơ thể không quá cao, cần phải lấy mỡ và cấy mỡ nhiều lần mới đạt được hiệu quả như ý.

Bởi vậy, bơm ngực không phải là phương pháp hiệu quả nhất trong tất cả các phương pháp nâng ngực. Bạn có thể lựa chọn nâng ngực nội soi để tăng kích cỡ vòng 1 và duy trì hiệu quả ấy lâu dài, với phương pháp này bệnh nhân có thể biết trước kết quả trước khi nâng ngực nhờ thiết bị Vectra 3D.

Để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn khi bơm ngực, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín nhất sài gòn để thực hiện, tránh xa những cơ sở kém chất lượng sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm cho bản thân nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN