Bơm ngực và tổng hợp những thông tin bạn nên biết

0
475

Hiện nay, bơm ngực là một trong những phương pháp giúp nâng ngực khá phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn để làm tăng kích thước cho vòng 1 lên nhanh chóng. Vậy, hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu những thông tin cơ bản về phương pháp này nhé.

1. Bơm ngực là gì?

Bơm ngực là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, giúp tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách bơm chất độn ngực vào bên trong ngực. Chất liệu độn được sử dụng chủ yếu là mỡ tự thân và mỡ nhân tạo (silicon lỏng).

Bơm ngực và tổng hợp những thông tin bạn nên biết 1

Bơm ngực giúp bạn sỡ hữu vòng một nở nang

2. Các chất liệu bơm ngực

♦  Bơm ngực bằng mỡ tự thân: Mỡ tự thân được hút chủ yếu từ vùng bụng, đùi hoặc mông, sau đó chiết tách lấy tế bào gốc để bơm vào ngực. Tuy nhiên, do mỗi lần chất liệu bơm sẽ chỉ hấp thụ khoảng 40% nên phải tiến hành nhiều lần thì mới đạt được hiệu quả như ý muốn.

Bơm ngực và tổng hợp những thông tin bạn nên biết 2

Bơm ngực bằng mỡ tự nhiên

♦  Bơm ngực bằng mỡ nhân tạo hoặc túi nước biển: Không giống như phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân, phương pháp này sẽ cấy túi mỡ nhân tạo hoặc túi nước biển vào phía dưới tuyến vú.

3. Nên sử dụng phương pháp bơm ngực nào?

Theo các bác sĩ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì phương pháp bơm ngực nên sử dụng là phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực, bởi phương pháp này sử dụng đầu ống bơm trực tiếp vào bên trong khoang ngực nên rất dễ gây ra những biến chứng xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bơm ngực và tổng hợp những thông tin bạn nên biết 3

Phẫu thuật ngực nội soi là giải pháp an toàn và nhanh chóng

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, tiến hành bóc tách khoang ngực một cách chuẩn xác hơn, giúp định hình túi ngực dễ dàng mà không sợ tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra. Do đó, hiện nay, đây chính là cách bơm ngực duy nhất không chỉ giúp cải thiện số đo vòng ngực mà còn tạo hình giúp bầu ngực căng tròn, săn chắc, cân đối, tạo nên đường cong quyến rũ tự nhiên như thật cho phái đẹp.

4. Chi phí phẫu thuật bơm ngực bao nhiêu tiền?

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí bơm ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn dễ dàng tham khảo, tìm hiểu trước khi tiến hành thực hiện phương pháp này:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

CHI PHÍ NÂNG NGỰC GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA 63 triệu
Nâng ngực túi xốp Polytech 85 triệu
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA 75 triệu
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA 75 triệu
Sửa lại ngực 70 triệu
Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước 85 triệu
Nạo Silicone ngực + không đặt túi 45 triệu
Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực 75 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi 40 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2 – Không đặt túi 50 triệu – 60 triệu
Nâng ngực sa trễ 80 triệu
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi 90 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 63 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Hy vọng rằng, những thông tin về bơm ngực trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và sớm đưa ra quyết định để nhanh chóng sở hữu được vòng 1 nở nang, săn chắc. đẹp tự nhiên.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN