Các giải pháp khắc phục ngực chảy xệ cho vòng 1 săn chắc, quyến rũ

0
2325

Tìm cách khắc phục ngực chảy xệ là nỗi lòng của nhiều chị em, nhất là những người không may gặp phải tình trạng này. Dưới đây là một số cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, bạn có thể áp dụng để có ngực đẹp và săn chắc hơn nhé.

1. Cách khắc phục ngực chảy xệ tại nhà đơn giản

Để khắc phục ngực chảy xệ, bạn có thể tự áp dụng một số cách đơn giản dưới đây để giúp ngực đẹp và săn chắc hơn:

– Mặc áo ngực vừa vặn:

Các cách khắc phục ngực chảy xệ để vòng 1 săn chắc, quyến rũ
Cách khắc phục ngực chảy xệ đơn giản là mặc áo ngực vừa vặn để nâng đỡ ngực

Nhiều chị em thường có thói quen “thả rông” khi ở nhà để tiện lợi hơn khi cho con bú và để cơ thể thoải mái hơn, tuy nhiên, điều này là 1 trong những nguyên nhân phổ biến khiến ngực bị chảy xệ. Do đó, bạn chỉ nên cởi áo ngực khi đi ngủ, trong ngày, bạn vẫn nên mặc áo ngực với kích cỡ phù hợp để giúp ngực được săn chắc hơn và không còn chảy xệ.

– Chế độ dinh dưỡng hợp lý: nên cân đối chế độ dinh dưỡng để cung cấp đủ các chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của ngực, tránh việc ăn kiêng quá đà sẽ ảnh hưởng đến ngực, làm ngực bị chảy xệ.

– Giảm cân một cách từ từ: Cân nặng đột nhiên giảm xuống bất ngờ trong một thời gian ngắn sẽ khiến ngực không kịp thích nghi, ngực nhỏ lại đồng thời da ở vùng này không có khả năng nâng đỡ tốt nên khiến ngực bị xệ mất thẩm mỹ

Các cách khắc phục ngực chảy xệ để vòng 1 săn chắc, quyến rũ
Giảm cân từ từ là cách khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả

– Tập thể dục: Nên tăng cường tập các bài tập có tác động đến cơ ngực để kích thích ngực phát triển như tập tạ tay, bơi lội, chống đẩy…

2. Cách khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả nhất hiện nay

Khắc phục ngực chảy xệ tại nhà có hiệu quả nhưng chỉ phù hợp với các trường hợp ngực chảy xệ nhẹ, đồng thời cần một thời gian tương đối lâu và kiên trì thực hiện thì ngực mới trở nên săn chắc. Hiện nay, phương pháp khắc phục ngực xệ hiệu quả nhất chính là áp dụng công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại. Nâng ngực chảy xệ được thực hiện bằng các biện pháp cụ thể dưới đây:

+ Treo cơ ngực: Áp dụng khi ngực bị chảy xệ nhẹ, kích cỡ ngực vừa vặn, cân đối

+ Nâng ngực chảy xệ: Áp dụng cho trường hợp ngực nhỏ và chảy xệ nhẹ. Với phương pháp này, túi ngực được sử dụng để đưa vào trong khoang ngực nhằm làm tăng kích cỡ ngực đồng thời ngực sẽ tự động được nâng cao.

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lại cho bạn vòng 1 đầy đặn, vun cao

Các cách khắc phục ngực chảy xệ để vòng 1 săn chắc, quyến rũ
Nâng ngực chảy xệ mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn

+ Nâng ngực chảy xệ kết hợp với treo cơ ngực: Phương pháp này áp dụng cho ngực nhỏ nhưng bị chảy xệ vừa và nặng, vừa giúp nâng ngực cao lên vừa giúp bệnh nhân sở hữu số đo vòng 1 như ý.

+ Treo cơ ngực kết hợp thu gọn ngực phì đại: Áp dụng khi ngực to và bị chảy xệ. Để khắc phục tình trạng này, bác sỹ sẽ treo cơ ngực kết hợp với thu nhỏ ngực, với số đo vừa vặn thì nguy cơ ngực bị chảy xệ sẽ giảm đi rất nhiều.

Khắc phục ngực chảy xệ ngoài việc giúp nâng cao tính thẩm mỹ của ngực còn góp phần làm chị em tự tin hơn với bản thân của mình. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn bởi bác sỹ nhé.

Xem thêm: Nâng ngực túi nano chip ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn vòng 1 Đẹp Hoàn Hảo

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN