Các phương pháp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh Nhanh Chóng & Hiệu Quả

0
242

Ngực chảy xệ sau sinh hay còn gọi là ngực sa trễ là tình trạng thường xảy ra ở hầu hết các bà mẹ. Tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe của các mẹ nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, đặc biệt là tạo cảm giác tự ti trong việc sinh hoạt vợ chồng. Vậy làm sao có thể khắc phục được tình trạng này. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Quá trình mang thai và nuôi con là một trong những giai đoạn vất vả của người phụ nữ. Trải qua giai đoạn này cơ thể của người phụ nữ thường trở nên xấu xí hơn rất nhiều. Tuy đây là giải đơn vất vả song nó lại có ý nghĩa rất quan trọng và hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Việc cho con bú là một thiên chức lớn lao mà bất kỳ bà mẹ nào cũng thực hiện. Tuy nhiên, tình trạng ngực chảy xệ sau sinh mà một trong những tình trạng thường xuất hiện sau quá trình nuôi con. Tùy và từng tình trạng chảy xệ của ngực mà các mẹ lựa chọn những phương pháp khắc phục tình trạng chảy xệ cho phù hợp.

  1. Khắc phục tình trạng ngực chảy xệ tại nhà

Rất nhiều mẹ đã truyền tai nhau những phương pháp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh tại nhà. Đây là những phương pháp rất đơn giản, nếu thực hiện được thực hiện thường xuyên sẽ mang lại những hiệu quả nhất định.

– Massage ngực:

Massage ngực là một trong những cách làm săn chắc ngực sau khi sinh khá hữu hiệu. Quá trình massage ngực vừa có thắc dụng làm săn chắc vùng ngực đồng thời cũng kích thích khả tăng tiết thêm sữa. Thực hiện massage giúp việc lưa thông máu được tốt hơn. Ngoài việc sử dụng tay để massge ngực việc tám nước ấm dưới vòi hoa sen cũng là một trong những gải pháp massge ngực hoàn hảo. Tắm với vòi hoa sen với những tia nước có tác dụng lưu thông huyết mạch. Các chị em có thể thay đổi luân phiên nước nóng và lạnh để cải thiện độ đàn hồi cho ngực.

– Sử dụng những thực phẩm giàu Estrogen:

Estrogen là thành phần đặc biệt hỗ trợ sự phát triển cơ thể người phụ nữ, đặc biệt hỗ trợ sự phát triển tuyến sữa lại làm săn chắc và đẹp ngực tự nhiên. Một số thực phẩm chứa nhiều estrogen như gốc cam thảo, những loại hạt họ đậu: đầu nạnh, đậu đen, đậu đỏ, lạc vừng và rau củ giàu vitamin như bắp cải, súp lơ, vv… Đây là những thực phẩn vừa giúp tăng kích thức vòng 1 vừa giúp vòng 1 trở nên đầy đặn và căn tròn.

– Mặc áo nâng ngực phù hợp:

Rất nhiều bà mẹ sau khi sinh con thường có suy nghĩ thả rông vòn 1 để tạo cảm giác thoải mái . Tuy nhiên, đây là một suy nghĩa sai lầm, vòng 1 của các bà mẹ thường khá nặng do chứa rất nhiều sữa bên trong  khiến cho vòng 1 trở nên nặng hơn và bị xệ xuống khi không được nâng đỡ. Chính bởi vậy, để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ thì việc sử dụng áo ngực để nâng đỡ ngực là giải pháp hoàn hảo. Các mẹ hãy lựa chọn cho mình một chiếc áo lót chuyên dụng dành cho cho bú và có kích cỡ phù hợp để giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh.

  1. Sử dụng phương pháp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp thẩm mỹ.

Hiện tại, việc sử dụng các phương pháp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh tại nhà để có hiệu quả tốt nhất phải được thực hiện một cách thương xuyên và lên tục trong một thời gian dài. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng có nhiều thời gian để thực hiện. Chính bởi vậy, để giúp các mẹ có thể khắc phục ngực chảy xệ sau sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng thì các chuyên gia thẩm mỹ tại các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ tại sài gòn đã thực hiện các phương pháp thẩm mỹ để cho các mẹ một kết quả hoàn hảo nhất

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp được những bác sĩ áp dụng nhiều nhất trong những năm gần đây để giải quyết tình trạng ngực chảy xệ sau sinh. Đây là một ca giải phẫu đơn giản tuy nhiên để có được kết quả như mong muốn đòi hỏi các bác sĩ phải là các người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thì mới thực hiện được.

Trên đây là những giải pháp giúp bạn cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh nhanh chóng. Để có thể biết thêm những thông tin chi tiết về phương pháp này khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được giải đáp một cách cụ thể và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Nâng ngực sa trễ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc mang lại cho bạn vòng 1 như thời con gái

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN