Các phương pháp sử dụng bã cà phê giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả

0
49

Cà phê là một trong những đồ uống được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bã cà phê giảm mỡ là một trong những phương pháp giảm mỡ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể bỏ túi thêm phương pháp giảm cân thần kỳ này nhé.

Các phương pháp sử dụng bã cà phê giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả

Nếu đã là một tìm đồ làm đẹp thì không ai không biết bã cà phê là một trong những phương pháp giúp làm đẹp da. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, bã cà phê còn có tác dụng giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Tinh chất cafein trong bã cà phê giúp trung hòa axit béo và chuyển hóa thành năng lượng và đào thải ra ngoài cơ thể. Chính bởi vậy, phương pháp sử dụng bã cà phê giảm mỡ được khá nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

1. Sử dụng bã café để massage

Café sau khi sử dụng thay vì vứt bã đi bạn có thể giữ bã lại sau đó rang khô lên và đun nhỏ lửa. Sau khi nước sôi bạn vắt bã café rồi sử dụng chúng để massage vùng bụng. Bạn nên massage theo chiều kim đồng hồ xung quanh vùng rốn khoảng tầm 15 – 20 phút. Cuối cùng là rửa lại sạch sẽ. Quá trình sử dụng bã cà phê giảm mỡ này nên được thực hiện một cách thường xuyên thì kết quả mang lại sẽ rất bất ngờ

2. Làm mặt nạ giảm mỡ bụng bằng bã café

Nếu bạn không muốn thực hiện phương pháp massage thì sử dụng mặt nạ café cũng là một trong những phương pháp giúp loại bỏ mỡ bụng một cách hiện quả. Chỉ cần sử dụng bã café vào nhỏ vào thêm một vài giọt dầu oliu thì bạn đã có một loại mặt nạ vừa có tác dụng loại bỏ mỡ bụng vừa có giúp làm mềm và san chắc vùng da vùng. Sau 30 phút, bạn rửa sạch bằng nước ấm. Lặp lại ít nhất 2 lần/tuần để có kết quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Các phương pháp sử dụng bã cà phê giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả

3. Kem làm tan mỡ

Sử dụng kem làm tan mỡ bụng là phương pháp được rất nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, chị em có thể làm kem làm tan mỡ bụng ngay tại nhà bằng bã café. Loại kem này vừa đảm bảo chất lượng vừa mang lại hiệu quả đáng mong đợi cho chị em.

Các làm loại kem này bằng bã cà phê giảm mỡ cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần 3 loại nguyên liệu chính là bã café, đường và tinh dầu mà bạn yêu thích. Cho tất cả vào chung một bát, trộn đều và đun cho đến thành hỗn hợp là được. Sử dụng loại hỗn hợp này bôi lên cùng da bụng và massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút.  Thực hiện 2-3 lần mỗi tuần trong một thời gian, chị em sẽ thấy hiệu quả giảm béo bụng đáng kể.

Các phương pháp sử dụng bã cà phê giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả

Sử dụng bã cà phê giảm mỡ là một những phương pháp giảm mỡ đơn giản và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, quá trình giảm béo bụng này sẽ mang đến cho bạn vòng eo sắn chắc và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nếu các chị em muốn có được một kết quả giảm mỡ nhạn chóng có thể áp dụng phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ sau 1 lần thực hiện các chị em đã có ngay vòng eo ưng ý nhất.

Để biết thêm thông tin về phương pháp giảm mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chị em có thể liên hệ đến bệnh viện theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm: Phương pháp hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN