Cách chăm sóc răng sứ Cercon thế nào cho hiệu quả ?

0
399

Khi răng của bạn bị gãy vỡ, răng sâu nặng, viêm tủy, viêm nha chu, răng xấu và mòn men, răng nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng… là lúc bạn nên tin rằng nên phương pháp phục hình răng hiện nay bằng răng sứ Cercon, giải pháp an toàn cho tất cả mọi lứa tuổi và tất cả đối tượng. Vậy cách chăm sóc răng sứ Cercon thế nào để hiệu quả?

Cách chăm sóc răng sứ Cercon thế nào cho hiệu quả ?

Cách chăm sóc răng sứ Cercon thế nào cho hiệu quả ?

Răng sứ Cercon có tính thuần chất cao, thành phần của nó không chứa Các yếu tố hoàn toàn có thể gây kích thích hay làm nên phản ứng hóa học trong môi trường miệng. Tính chất sứ Cercon không bị chuyển biến dưới tác động của axit, màu sắc thực phẩm, vi khuẩn. Răng sẽ luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi hay xỉn màu theo thời gian. Răng sứ Cercon sẽ luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi hay xỉn màu sắc theo thời gian.

Bọc răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, răng sẽ không bị bong tróc theo thời gian, chế tạp khít sát với nướu răng, giúp cho  răng không bị hở kẽ, Tránh nhét thức ăn gây hôi miệng.

Cách chăm sóc răng sứ Cercon thế nào cho hiệu quả ? 1Từ năm thứ 6 trở đi, răng sứ Cercon mới bắt đầu có dấu hiệu đổi màu sắc , nhưng bạn có thể đẩy lùi giới hạn này lâu hơn nữa Nếu mà có thói quen chăm sóc răng miệng tốt. cụ thể là chải răng đúng cách, lưu ý tới vùng răng dùng răng sứ Cercon, kết hợp với việc chọn lựa loại thực phẩm và cách sử dùng để răng ít tiếp xúc với thực phẩm gây màu sắc như cà phê, thuốc lá…

Sứ là nguyên liệu có tính chất cứng hơn men răng tự nhiên. Tuy vậy , Nếu mà nhai thức ăn quá cứng, răng sứ vẫn có thể bị mẻ, nên việc chọn lựa thực phẩm rất quan trọng để duy trì độ bền cho hàm răng của bạn.

Cách chăm sóc răng sứ Cercon thế nào cho hiệu quả ? 2Bạn vẫn nên có tập tục được bác sĩ nha khoa giải đáp, thu thập vôi răng từ 3 – 6 tháng/lần, Bởi vì xung quanh chân răng của răng sứ vẫn có thể đọng thức ăn và tạo vôi như răng thật. thói quen này còn giữ cho hàm răng của bạn Phòng tránh Các bệnh về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng…

Tham khảo quy trình bọc răng sứ Cercon tại đây.

Hy vọng với các chia sẻ trên đây bạn đã biết cách chăm sóc răng sứ Cercon thế nào để gia tăng độ bền cho răng sứ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN