TOP 3 cách giúp mặt thon gọn một cách Nhanh Chóng & Tự Nhiên

0
26

Một khuôn mặt V-line thon gọn luôn là mong muốn của tất cả các chị em. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại không may mắn sở hữu một gương mặt mũm mĩm và tròn trịa. Tình trạng này sẽ không còn là nỗi buồn phiền của chị en nếu các chị em biết áp dụng một số cách giúp mặt thon gọn dưới đây.

Sở hữu khuôn mặt trái xoan thanh thoát luôn là tiêu chuẩn mà mọi phụ nữ đều hướng tới. Song đặc điểm đặc trưng của người chấu Á là gương mặt tròn và thô đây cũng chính là nồi phiền muộn của nhiều chị em. Dưới đây là top 3 giải pháp có thể giúp chi em có được khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn:

– Sử dụng giải pháp trang điểm

Trang điểm đang là thu thuật mà nhiều chị em sử dụng nhất để có thể che dấu đi những khuyết điểm ở trên gương mặt. Chính bởi vậy, để có thể giúp gương mặt thon gọn hơn thì trang điểm cũng là giải pháp khá hoàn hảo.

TOP 3 cách giúp mặt thon gọn một cách Nhanh Chóng & Tự Nhiên

Bằng việc sử dụng phấn tạo khối cho gương mặt để giúp gương mặt thon gọn hơn cùng với đó chị em cũng nên sử dụng phấn bắt sáng để tạo hiệu ứng cho gương mắt giúp gương mặt trở nên sắc sảo hơn.

Vùng chữ T (trán, mũi và vùng giữa cằm) là những nơi cần sử dụng phấn tạo sáng trong khi hai góc bên trán, hai bên dọc sống mũi, má và cằm là những vị trí cần tạo khối để tạo hiệu ứng giúp gương mặt trở nên thon gọn.

Bên cạnh việc tạo khối cho gương mặt, các chị em có thể sử dụng thêm một chút phấn mắt và son môi để giúp gương mặt trở nên cuốn hút hơn.

– Thực hiện massage cho gương mặt

Massage là phương pháp được chị em sử dụng để thư giãn cơ thể, song đây cũng là giải pháp giúp giảm béo mặt khá hiện quả. Quá trình massage giúp cho các cơ của gương mặt trở nên săn chắc đồng thời giúp loại bỏ mỡ thừa tích tụ trên gương mặt chính bởi vậy sau một thời gian thực hiện gương mặt của các chị em sẽ thon gọn hơn nhiều.

Cách thực hiện massage mặt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dụng cụ được sử dụng để massage mặt nên các chị em có thể lựa chọn một loại dụng cụ mà bản thân cảm thấy thích hợp nhất. Khi massage chị em nên thực hiện từ trán lên theo đường viền ngoài khuôn mặt lên đến tai rồi xuống cổ. Lặp lại với thời gian 3-5 phút. Sau đó các chị em đổi chiều sử dụng dụng cụ massage áp sát và đưa từ cằm, lên má và đến tai cứ lặp lại 3-5 phút.

TOP 3 cách giúp mặt thon gọn một cách Nhanh Chóng & Tự Nhiên

Việc thực hiện cách giúp mặt thon gọn này yêu cầu các chị em cần có tính kiên trì và cần phải thực hiện trong khoảng thời gian dài mới có thể mang lại hiệu quả.

– Hút mỡ mặt giải pháp giúp gương mặt thon gọn nhanh chóng

Hai cách giúp mặt thon gọn nói trên là 2 trong số các phương pháp thực hiện giúp mắt thon gọn tại nhà được nhiều chị em ưa thích. Tuy nhiên, nếu các chị em nhận thấy 2 giải pháp trên không mang lại hiệu quả như mong muốn thì chị em có thể tìm đến với giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao để có thể sở hữu gương mặt đẹp và thon gọn.

Hút mỡ mặt là một trong dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao hiện đại, tân tiến hiện nay. Phương pháp này khác với những giải pháp khác đó là chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắm là các chị em đã có thể sở hữu gương mặt đẹp như ý mà hiệu quả được duy trì lâu dài.

TOP 3 cách giúp mặt thon gọn một cách Nhanh Chóng & Tự Nhiên

Hiện nay, quá trình thực hiện hút mỡ mặt được thực hiện theo công nghệ hút mỡ không phẫu thuật nên rất đảm bảo an toàn và hoàn toàn không gây đau đớn cho chị em. Năng lượng bước sóng sẽ giúp hóa lỏng, phá hủy cấu trúc mỡ sau đó đưa phần mỡ đó là khỏi cơ thể bằng ống dẫn chuyên dụng. Để có thể đảm bảo được hiệu quả sau khi thực hiện thì chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ mặt ở đâu tốt và uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng những thiệt bị tiên tiến thực hiện.

Bài viết trên đây đã chia sẽ cho chị em một số cách giúp mắt thon gọn an toàn và hiệu quả. Chúc các chị em thực hiện thành công và sớm có được gương mặt đẹp như ý.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN