Cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh mà bạn nên biết

0
636

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Em mới sinh lần đầu mà ngực đã có dấu hiệu dạn nứt và xệ xuống rất nhiều so với lúc trước. Em lo quá nhưng không biết cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh thế nào thì an toàn và hiệu quả và chi phí nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu vậy ạ? Em cảm ơn! (Hà Kiều – Phú Thọ).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hà Kiều! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh là thế nào và chi phí nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu? chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh mà bạn nên biết 1

Ngực xệ sau sinh thì phải làm thế nào để khắc phục

Ngực chảy xệ sau sinh là một trong những vấn đề mà hầu hết các chị em phụ nữ đều gặp phải. Vấn đề này không những khiến chị em thiếu đi sự tự tin khi mặc những chiếc đầm tôn dáng mà nó còn làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của vợ chồng. Chính vì thế, cách khắc phục ngực chảy xệ thế nào thì hiệu quả là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh, tùy vào tình trạng của từng người mà họ lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Thông thường, các chị em thường phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục triệt để tình trạng này.

Xem thêm>>> Treo ngực sa trễ – Giải pháp cho bầu ngực căng tròn, quyến rũ hơn

Cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh mà bạn nên biết 2

Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cho bầu ngực săn chắc và quyến rũ

Nâng ngực chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi là phương pháp được các bác sĩ áp dụng nhiều nhất trong năm vừa qua nhằm khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh một cách hiệu quả. Đây đơn thuần chỉ là một ca phẫu thuật nhỏ nhưng nó đòi hỏi các bác sĩ phải là những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thì mới thực hiện được.

Đối với những trường hợp ngực xệ ở mức độ nhẹ, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực lên bằng cách lấy đi một khoảng da ở vùng trên sát quầng vú, rồi nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực được nâng cao và gợi cảm hơn. Còn đối với trường hợp ngực chảy xệ quá nặng thì bạn nên áp dụng kĩ thuật treo ngực sa trễ bằng các chất liệu chuyên dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh phí để thực hiện phương pháp này, đặc biệt là những người trong hoàn cảnh khó khăn. Vậy, chi phí nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu hiện nay?

Chi phí nâng ngực chảy xệ hiện nay

Sau khi được giải đáp về cách khắc phục nâng ngực chảy xệ sau sinh thì có rất nhiều người quan tâm đến chi phí nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ hiện đại, gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thì giá nâng ngực chảy xệ dao động từ 40 đến 90 triệu, phụ thuộc nhiều vào chất liệu và công nghệ mà bạn sử dụng nâng ngực.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh cũng như chi phí nâng ngực chảy xệ hiện nay là bao nhiều? Mọi thông tin cần tư vấn xin hãy liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN