Cách làm cằm thon gọn, thanh tú hài hòa với khuôn mặt

0
253
cách làm cằm thon gọn

Hướng dẫn chị em cách làm cằm thon gọn tự nhiên tại nhà, giúp tạo cằm V line hài hòa, thanh tú với khuôn mặt.

1. Cách làm cằm thon gọn nhờ các bài tập

Hướng dẫn một số bài tập, cách làm cằm thon gọn hơn, có thể làm tại nhà bằng cách massage như sau:

cách làm cằm thon gọn

– Động tác giúp săn chắc các cơ cằm: dùng lưỡi cố gắng chạm đến đầu mũi song song với để các ngón tay lên cằm cho các bắp thịt được co duỗi.

– Bài tập giúp săn chắc phần quai hàm: ngẩng đầu lên nhìn trần nhà càng lâu càng tốt rồi thổi khí ra khỏi miệng cũng là cách làm cằm thon gọn bạn nên thử tại nhà.

– Làm cơ hàm căng ra: bằng cách di chuyển môi dưới đè lên môi trên nhiều nhất có thể sao cho có thể vươn đến đầu mũi, giữ trong khoảng 15 giây, làm thường xuyên mỗi ngày 10 lần sẽ thấy cằm săn chắc hơn hiệu quả và còn làm giảm nguy cơ bị cằm 2 ngấn hay 2 cằm.

2. Cách làm cằm thon gọn nhờ phẫu thuật

Những cách làm cằm thon gọn tự nhiên như massage, tập thể dục khiến cho bạn khá tốn thời gian, phải theo đuổi và duy trì hằng ngày mà kết quả mang lại không được nhiều. Vì vậy, phẫu thuật gọt cằm ra đời có thể khắc phục và làm cằm thon gọn một cách hiệu quả.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, cắt gọt và tạo dáng cằm sao cho thon nhọn, cân đối với khuôn mặt. Gọt cằm V line hiện nay được thực hiện với thiết bị nội soi tại Kim Hospital, đảm bảo cao về tính chuẩn xác, nâng cao cả về an toàn và thẩm mỹ khi bạn muốn làm thon gọn cằm.

Những cách làm cằm thon gọn tự nhiên hay phẫu thuật đều có thể đem lại hiệu quả cho bạn. Nhưng để cho kết quả tốt, hiệu quả lâu dài thì thực hiện gọt cằm có thể đáp ứng tốt hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN