Cách làm cơ ngực săn chắc, vòng 1 đầy đặn quyến rũ

0
3035

Có nhiều cách làm săn chắc cơ ngực, cho vòng 1 đẹp đầy đặn và quyến rũ mà chị em có thể lựa chọn áp dụng. Với những phương pháp dưới đây, chắc chắn chị em sẽ sớm sở hữu bầu ngực căng đầy, khe ngực sâu quyến rũ như mơ ước.

1. Cách làm cơ ngực săn chắc bằng các động tác massage

Massage có rất nhiều tác dụng đối với sức khoẻ và là một trong những cách làm cơ săn chắc hiệu quả. Mỗi ngày, chị em chỉ cần dành ra khoảng 15-30 phút để massage ngực, chị em sẽ không phải băn khoăn làm sao cho cơ ngực săn chắc, hết chảy xệ nữa.

Cách làm cơ ngực săn chắc, vòng 1 đầy đặn quyến rũ 2 Cách làm săn chắc cơ ngực bằng các thao tác massage đơn giản

Trước khi massage làm cơ ngực săn chắc, bạn nên vệ sinh tay và vùng ngực sạch. Sử dụng một ít tinh dầu massage ngực bằng dầu dừa vừa giúp các thao tác massage dễ dàng hơn, vừa cải thiện vùng da ngực mềm mại hơn.

Bạn dùng hai lòng bàn tay áp vào hai bầu ngực, xoa bóp nhẹ nhàng bầu ngực theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Tiếp theo, bạn dùng lòng bàn tay đỡ bầu ngực và áp đẩy ngực nhẹ nhàng từ dưới lên trên. Thực hiện lặp lại các động tác nhiều lần, đều nhau cho mỗi bên.

2. Cách làm cơ ngực săn chắc nhờ các bài tập ngực

Muốn làm cơ ngực săn chắc hơn và tăng kích cỡ hiệu quả, bạn nên áp dụng một số bài tập ngực. Những động tác thể dục sẽ kích thích cơ ngực phát triển, ngực săn chắc lại, không còn tình trạng chảy xệ và tăng kích cỡ ngực nở nang hơn. Bạn hoàn toàn không còn lo lắng vấn đề ngực nhỏ có sao không .

Cách làm cơ ngực săn chắc, vòng 1 đầy đặn quyến rũ 3Làm săn chắc cơ ngực hiệu quả bằng luyện tập

Ngay tại nhà, cách làm cơ ngực săn chắc được thực hiện đơn giản với các bài tập như hít đất, chống đẩy với tường. Bạn có thể chuẩn bị tạ tay khoảng 1-2 kg, nằm ngửa đẩy tạ cũng giúp làm cơ ngực săn chắc hiệu quả.

3. Làm sao cho cơ ngực săn chắc, vòng 1 quyến rũ nhanh và hiệu quả

Với những cách làm cơ ngực săn chắc trên sẽ cần có một thời gian để thực hiện. Nếu kiên trì và làm đúng cách sẽ giúp ngực đẹp săn chắc và nở nang hơn. Còn nếu bạn chưa hài lòng với đôi gò bồng đảo của mình và muốn sở hữu vòng 1 đẹp quyến rũ, bạn có thể lựa chọn giải pháp thẩm mỹ nâng ngực.

Cách làm cơ ngực săn chắc, vòng 1 đầy đặn quyến rũ 1Ngực săn chắc, đẹp đầy đặn, quyến rũ nhờ nâng ngực nội soi túi độn

Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả ngực chảy xệ, nhỏ lép trở nên căng đầy, săn chắc và quyến rũ hơn nhanh chóng. Túi độn ngực được đặt chính xác vào khoang ngực nhờ tay nghề giỏi của bác sỹ và thiết bị nội soi hỗ trợ, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo xấu.

Với cách làm cơ ngực săn chắc hơn bằng phương pháp nâng ngực nội soi đã giúp nhiều chị em tự tin hơn, quyến rũ hơn với đôi gò bồng đảo đầy sức sống. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN