Cách làm vòng 1 to lên hiệu quả, cho ngực căng tròn, săn chắc

0
1551

Cách làm vòng 1 to lên giúp chị em sở hữu vòng 1 săn chắc, trở nên tự tin hơn khi diện bikini hay váy áo. Cùng tham khảo các cách hiệu quả dưới đây để chăm sóc cho bộ ngực của mình nhé.

1. Cách làm vòng 1 to lên tự nhiên, dễ thực hiện

Cách làm vòng 1 to lên tự nhiên được nhiều chị em thường áp dụng tại nhà có thể mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể thực hiện các cách sau:

Cách làm vòng 1 to lên hiệu quả, cho ngực căng tròn, săn chắc 1Cách làm vòng 1 to lên bằng cách bổ sung sữa đậu nành cho cơ thể

– Cách làm vòng 1 to bằng chế độ ăn uống: nên tăng cường bổ sung các loại chất béo có ích để làm cho các mô mỡ ở ngực tăng lên, theo đó mà ngực cũng trở nên đầy đặn hơn. Một số loại thức ăn bạn nên sử dụng như: sữa đậu nành, thịt nạc, ngũ cốc, các loại rau, đậu, hạt lanh…. Đây là cách làm ngực to lên khá hiệu quả.

– Cách làm to vòng 1 bằng sinh tố hoa quả: Nước sinh tố hoa quả có thể làm đẹp da và tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả. Một số loại phổ biến bạn nên dùng như: sinh tố đu đủ, cà chua, táo, cam, bưởi,….

– Cách làm vòng 1 to hơn bằng thể dục tạ tay: Sử dụng tạ tay cỡ nhỏ để luyện tập hằng ngày, các động tác nâng tạ có tác dụng kích thích cơ ngực phát triển và làm ngực to hơn.

Cách làm vòng 1 to lên hiệu quả, cho ngực căng tròn, săn chắc 2Tập tạ tay cũng là 1 cách làm vòng 1 to hơn hiệu quả

– Massage ngực là cách làm vòng 1 to lên được nhiều người áp dụng, massage xung quanh giúp lưu thông máu và làm ngực săn chắc hơn, có thể sử dụng thêm một số loại kem hoặc tinh dầu sẽ có hiệu quả hơn.

2. Cách làm vòng 1 to lên hiệu quả nhất bằng biện pháp hiện đại

Các cách làm vòng 1 to lên tại nhà có hiệu quả nhưng chậm, nhiều người không đủ kiên nhẫn để thực hiện nên đây vẫn không phải biện pháp lý tưởng.

Bạn có thể áp dụng cách nâng ngực nội soi để làm vòng 1 tăng lên hiệu quả, hiện nay đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến và mang lại hiệu quả cao nhất.

Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, đưa túi ngực vào bên trong và cố định lại để làm tăng size ngực. Thời gian nâng ngực mất hơn 2 tiếng là có thể hoàn thành, cho ngực có kích cỡ như mong muốn.

Cách làm vòng 1 to lên hiệu quả, cho ngực căng tròn, săn chắc 3Cách làm vòng 1 to lên nhanh và hiệu quả nhất là nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi an toàn, hạn chế xâm lấn vì thiết bị nội soi giúp bác sỹ quan sát kĩ lưỡng, không cắt rạch quá nhiều, túi ngực sử dụng được kiểm định chặt chẽ trước khi sử dụng, đảm bảo an toàn và tương thích cao với cơ thể.

Bạn nên đến gặp bác sỹ tại các bệnh viện uy tín để được tư vấn kĩ lưỡng về cách làm vòng 1 to lên hiệu quả, như vậy thì ước mơ sở hữu vòng 1 căng đầy không còn là vấn đề khó khăn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN