Cách massage cho mũi thon gọn hiệu quả cao bạn nên biết

0
264

Cách massage cho mũi thon gọn là phương pháp mang lại hiệu quả cao và được nhiều người tin tưởng áp dụng. Vậy nên thực hiện phương pháp này như thế nào để đạt được kết quả tốt, đảm bảo an toàn cho bản thân bạn đã biết chưa?

1. Cách massage cho mũi thon gọn thực hiện như thế nào?

Cách massage cho mũi thon gọn là phương pháp khá đơn giản và không tổn hại đến sức khỏe nên bạn có thể yên tâm thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần nhớ những nguyên tắc cơ bản dưới đây để đạt được hiệu quả cao nhất như:

Cách massage cho mũi thon gọn hiệu quả cao bạn nên biết
Cách massage cho mũi thon gọn được nhiều người áp dụng

– Cách massage mũi cần thực hiện thường xuyên, liên tục để đạt được hiệu quả cao nhất

– Cách massage mũi nên tiến hành nhẹ nhàng, không nên dùng lực quá lớn sẽ gây ảnh hưởng đến mũi, khiến mũi bị tổn thương.

– Trước khi tiến hành massage, cần vệ sinh tay và vùng mũi sạch sẽ để không gây ra lây nhiễm nguy hiểm

– Nên sử dụng thêm tinh dầu dưỡng khi masage để giúp đạt được hiệu quả cao hơn, hạn chế tổn thương do lực ma sát từ tay gây nên.

Cách massage cho mũi thon gọn hiệu quả cao bạn nên biết
Cách massage cho mũi thon gọn nên thực hiện nhẹ nhàng để không làm tổn thương đến mũi

Cách thực hiện massage cho mũi thon gọn được tiến hành với các động tác cơ bản dưới đây:

+ Sử dụng tay trỏ đẩy chóp mũi lên cao

+Dùng lực của tay còn lại bóp nhẹ vào sống mũi và uốn cong theo chiều đẩy của chóp mũi

2. Đánh giá hiệu quả massage cho mũi thon gọn

Với các phương massage cho mũi thon gọn trên đây, hiệu quả mà chúng mang lại có thể giúp mũi cao hơn nhưng chỉ mang tính chất tương đối, tốn nhiều thời gian và công sức mới có thể hoàn thành được, hơn thế nữa, lực massage từ mũi không đủ để có thể giúp mũi cao lên nhiều hơn. Ngoài ra, với những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm thì phương pháp này không mang lại hiệu quả cao.

Bạn có thể áp dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại để làm mũi cao hơn thay vì sử dụng cách massage cho mũi thon gọn. Khi bạn đến bệnh viện, bác sỹ sẽ thăm khám và xác định tình trạng của mũi, từ đó quyết định nâng mũi bằng phương pháp phù hợp nhất như: nâng cao sống mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D, nâng mũi S line 4D.

>> Địa chỉ nâng mũi S line 3D tại Sài Gòn <<

Cách massage cho mũi thon gọn hiệu quả cao bạn nên biết
Nâng mũi S line là cách hiệu quả nhất để giúp mũi cao toàn diện, hài hòa với khuôn mặt

Trong những phương pháp này, hai phương pháp nâng mũi S line 3D, 4D là có thể chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách toàn diện nhất nhờ việc chỉnh sửa toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, xương mũi…

Tùy vào tình trạng của mũi cũng như cân nhắc điều kiện kinh tế của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cách massage cho mũi thon gọn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Trong trường hợp bạn lựa chọn phẫu thuật nâng mũi thì nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN