Cách nhận biết thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn

0
442

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Em sinh con đã được hơn một năm, vùng quầng vú của em ngày càng bị thâm đen rộng khiến em rất mất tự tin. Em đã tìm hiểu nhiều về các phương thức thu nhỏ quầng vú nhưng em không biết thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn? Bác sĩ tư vấn giúp em (Anh Thơ – Hải Dương)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Anh Thơ, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn về thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cách nhận biết thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn 1

Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, an toàn hiệu quả tuyệt đối

1. Lựa chọn địa chỉ thu nhỏ quầng vú uy tín

Quầng vú bị thâm đên là do nhiều yếu tố khác nhau, có thể là do bẩm sinh hoặc là do nội tiết tố và quá trình cho con bú. Để cải thiện tình trạng này không hề khó nhưng để xác định đia chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn không phải là điều đơn giản. Bởi lẽ, nếu chọn phải địa chỉ thẩm mỹ không rõ nguồn gốc thì rất dễ bị xẩy ra những sự cố đáng tiếc trong quá trình phẫu thuật.

Cách nhận biết thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn 2

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng 

Như chúng ta đã biết, thu nhỏ quầng vú là một trong những cuộc tiểu phẫu đơn giản. Các bác sĩ tiến hành rạch một đường tròn lớn bên ngoài quầng vú, sau đó rạch thêm một vòng tròn bên trong để loại bỏ phần da bị thâm đem lại bầu ngực căng tròn không để lại bất cứ vết sẹo nào. Cuộc phẫu thuật này thường diễn ra trong một 1 tiếng đồng hồ, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Tuy nhiên, để thực hiện được đòi hỏi các bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đồng thời các thiết bị y khoa cần phải mới và hiện đại thì mới có thể thực hiện được. Vậy, làm thu nhỏ quầng vú ở đâu thì gọi là an toàn, hiệu quả.

– Lựa chọn địa chỉ uy tín đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Các bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn và có kinh nghiệm dày dặn.

– Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại.

– Xem xét các phản hồi từ mạng xã hội.

2. Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những địa chỉ uy tín để giáp đáp câu hỏi thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn. Bởi lẽ đây là một địa chỉ uy tín mà rất nhiều chị em lựa chọn để thu nhỏ quầng vú hiện nay.

Cách nhận biết thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc- Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

  >>>> Xem ngay “thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu” tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động nên mọi yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ đều đã qua quá trình kiểm tra khắt khe để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, với quy trình phẫu thuật vô trùng khép kín, được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện sẽ giúp chị em lấy lại vòng 1 đẹp tự nhiên, không sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

Mọi thông tin cần thắc mắc về thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 19006899 để được nhân viên tư vân của chúng tôi hỗ trợ một cách trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN