Cằm lẹm là sao? Có gây ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ hay không?

0
228

Cằm lẹm là sao thì đây được cho là dáng cằm không đẹp trong thẩm mỹ của nhiều người, về tướng số thì đây cũng là dáng cằm không được đánh giá cao.

1. Cằm lẹm là sao, có ảnh hưởng như thế nào?

Cằm lẹm là sao với đặc điểm là phần phía dưới cằm bị lõm vào thay vì lồi ra như bình thường, phá vỡ tiêu chuẩn về tương quan quan trên khuôn mặt. Do cằm bị thụt vào trong nên người có cằm lẽm sẽ có 3 điểm bất tương xứng, không thẳng hàng trên khuôn mặt. Cằm lẹm khi nhìn ngang có thể thấy rõ nhất khuyết điểm và nó làm cho khuôn mặt bạn trở nên gầy và choắt hơn.

cằm lẹm là sao

Vậy có thể thấy cằm lẹm là sao trong thẩm mỹ không phải là một dáng cằm đẹp thậm chí là nên khắc phục sớm để khuôn mặt được hài hòa và đẹp hơn. Còn trong tướng số, cằm lẹm là sao đối với đàn ông thường là những người bi quan, thụ động, thiếu chí tiến thủ, không thể chịu được những áp lực từ cuộc sống cũng như trong công việc. Còn đối với phụ nữ thường là những người thiếu kiên nhẫn, nóng nảy, hay kêu ca và thường có trắc trở trong đường tình duyên. Qua đó có thể thấy về tướng số, cằm lẹm cũng không được đánh giá cao. Vậy phải làm sao để giải quyết tình trạng này.

2. Cách khắc phục cằm lẹm nhanh chóng

Hiện nay, để khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lẹm bạn nên tham khảo kỹ thuật độn cằm với những ưu điểm nổi bật sau:

– Áp dụng công nghệ độn cằm lẹm được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cằm lẹm trong thời gian ngắn nhất, không còn lo ngại vấn đề cằm lẹm là sao, làm sao để khắc phục nữa.

– Không chỉ loại bỏ khuyết điểm cằm lẹm, độn cằm lẹm còn giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp chuẩn hơn với những tỉ lệ cân đối, phù hợp với ngũ quan trên gương mặt, tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng.

– Để độn cằm lẹm, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và đưa vật liệu độn vào trong hoặc trượt cho xương cằm tiến về phía trước theo tỉ lệ đã được tính toán, cân đối từ trước. Tất cả đều được thực hiện thông qua vết mổ nhỏ bên trong khoang miệng, nên không lo ngại để lại sẹo sau này.

– Quy trình độn cằm diễn ra trong phòng kín, đảm bảo đầy đủ các điều kiện về an toàn, vô trùng, vô khuẩn. Thời gian thực hiện nhanh chóng, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

>> Độn cằm lẹm – Lấp đầy phần cằm bị thiếu hụt nghiệm trọng >> Xem Chi Tiết

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết cằm lẹm là sao và làm sao để khắc phục khuyết điểm này. Hãy liên hệ với bác sĩ Kim Hospital để được giải đáp chính xác nhất theo số hotline: 1900.6899.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN