Căng da bụng giá bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý hiện nay?

0
284

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em căng da bụng giá bao nhiêu là rẻ và hợp lý hiện nay ạ? Sinh xong 2 đứa thì bụng em bị chảy xệ, da nhăn nheo, em cũng cố nịt bụng, massage các kiểu nhưng không hiệu quả, giờ ra biển tắm em cũng không dám mặc quần áo lộ bụng nên em định sẽ căng da bụng, bác sỹ có thể cho em chút thông tin để em chuẩn bị trước được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Ngô Thị Thuỷ – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Thuỷ đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Căng da bụng giá bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Căng da bụng giá bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý hiện nay?Rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến vấn đề căng gia bụng giá bao nhiêu thì rẻ, hợp lý

Da bụng nhăn nheo, chùng nhão sau sinh hoặc do quá trình giảm cân đột ngột khiến chị em tự ti khi gần gũi chồng, làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Bởi vậy, khi phương pháp căng da bụng ra đời, rất nhiều chị em đã tin tưởng và quyết định lựa chọn giải pháp này để khắc phục tình trạng của mình. Mặc dù vậy, vấn đề về căng da bụng giá bao nhiêu vẫn là vấn đề mà nhiều người chưa nắm rõ.

>> Những cách làm bụng nhỏ lại sau sinh cho mẹ bầu cực kì hiệu quả >> XEM NGAY

Căng da bụng giá bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý hiện nay?

Căng da bụng giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất là phương pháp bạn áp dụng là gì, tình trạng da bụng bị chùng ra sao. Để bạn biết được mức giá cụ thể của từng dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá niêm yết của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ CĂNG DA BẰNG PHẪU THUẬT

Theo bảng giá cung cấp trên đây, căng da bụng giá bao nhiêu sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, dựa trên đó mà bác sỹ áp dụng phương pháp phù hợp, bởi vậy mà mức giá cũng có sự chênh lệch:

– Biện pháp căng da bụng không dời rốn có giá 40 triệu đồng, trong trường hợp dời rốn thì mức giá 50 triệu đồng.

Căng da bụng giá bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý hiện nay?Tuỳ vào tình trạng cụ thể của da bụng bệnh nhân mà giá căng da bụng sẽ khác nhau

– Nếu bụng của bạn có nhiều mỡ thừa kèm tình trạng da bụng nhăn nheo, chảy xệ thì áp dụng kết hợp hai biện pháp hút mỡ bụng và căng da bụng (không dời rốn), chi phí khoảng 55-65 triệu đồng.

– Nếu bạn áp dụng phương pháp hút mỡ bụng và căng da bụng có dời rốn thì mức giá là 70-80 triệu đồng.

Bảng giá căng da bụng giá bao nhiêu khi phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi một địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác, nguyên nhân xuất phát từ sự khác biệt về trình độ chuyên môn của bác sỹ, chất lượng dịch vụ, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất của địa chỉ thẩm mỹ đó.

Căng da bụng giá bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý hiện nay?Căng da bụng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện

Để biết được căng da bụng giá bao nhiêu cụ thể, chính xác nhất với tình trạng của mình, bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Nhìn chung, chi phí căng da bụng hợp lý và tương xứng với kết quả mà bạn nhận được nên có thể yên tâm nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN