Cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được bảo hành không?

0
406

Cách đây không lâu, mắt của tôi bị sụp nhiều quá. Tôi muốn đi cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng vẫn còn vài băn khoăn nên muốn nhờ chuyên gia tư vấn. Cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được bảo hành không? Tầm giá cắt mí mắt tại KIM là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn. ( Phương – Nam Định)

Trả lời:

Chị Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã để ý và gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. có những nghi vấn của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được bảo hành không?

Trong những công nghệ thẩm mỹ mắt ngày nay, cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được đánh giá rất cao từ người khách hàng ở cả nam và nữ. Cắt mí mắt được xem là dịch vụ thẩm mỹ mắt ở KIM có chất lượng hoản hảo, giá tiền hợp lý, quy trình an toàn, nhóm thầy thuốc chuyên môn cao.

Việc lựa chọn cắt mí mắt ở KIM, các bạn có dịp tiếp cận đến hai kỹ thuật tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, đó là:

  • Cắt mí mắt Hàn Quốc: Để giải quyết nhanh hiện trạng mắt bị sụp mí, có công cụ chuyên dụng hiện đại, bạn sẽ được các chuyên gia tại đây áp dụng tiểu phẫu đơn giản, đấy là cắt bỏ mỡ thừa da chuẩn y nếp rạch nhỏ ở mí mắt sau ấy khâu đóng kín vết mổ để tạo nếp gấp mí mới, rõ nét, ko còn hiện tượng sụp mí.
  • Cắt mí mắt Eyelid: Cắt mí mắt Eyelid dùng công nghệ Plasma hiện đại giúp loại bỏ hết được những hiện tượng lão hoá ở vùng mí mắt. Với cơ chế can thiệp quang quẻ đông ( khóa mạch máu sau khi tiếp xúc) cùng tốc độ xử lý nhanh chóng nên tránh xâm lấn 1 cách tối đa, không gây đau nhức hay ửng đỏ sau khi thực hiện, rút ngắn tối đa thời gian hồi phục cho người dùng.

Cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được bảo hành không? Hiện giờ, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Eyelid được bảo hành 10 năm tại KIM giúp quý người dùng hoàn toàn an tâm khi thực hành. lúc chấm dứt thứ tự, người dùng sẽ với được đôi mắt trẻ trung, không còn da chùng mỡ thừa, ko còn hiện tượng da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được bảo hành không?

Cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được bảo hành không?

>>> XEM THÊM “Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

2. chi phí cắt mí mắt tại KIM là bao nhiêu?

Cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng có hai chi phí khác nhau. Tùy theo nguyện vọng, nhu cầu, mong muốn của khách hàng, thầy thuốc sẽ tư vấn giúp chị chọn lựa công nghệ cũng như mức giá phù hợp:

  •  Cắt mí mắt Hàn Quốc: 7 triệu VNĐ
  •  Cắt mí mắt Eyelid: 9 triệu VNĐ

Hiện tại cho thấy, dịch vụ cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được Nhận định cao từ phía khách hàng ko chỉ bởi hiệu quả tuyệt vời mà còn độ an toàn cao.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị có thể liên hệ đến Tổng đài 1900 6899 để được giải đáp miễn phí nhé! Hoặc chị có thể để lại thông tin theo form địa chỉ bên dưới, KIM sẽ liên lạc và trả lời câu hỏi giúp bạn.

Chúc chị cắt mí mắt thành công!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN