Cắt mí mắt xong liệu có cân đối và đẹp tự nhiên không?

0
299
Thắc mắc giải đáp

Xin chào chuyên mục trả lời. Mắt tôi 1 mí lại có nhiều da chùng muốn đi cắt mí quá. Nhưng mình cứ lo sợ ko biết cắt mí mắt xong liệu có được cân đều và đẹp tự nhiên không? Xin bác sĩ tư vấn giúp mình với. Cảm ơn bác sỹ. ( Huệ, Quảng Ngãi).

giải đáp

Bạn Huệ thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục giải đáp bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi. Cắt mí mắt xong liệu có được cân đều và đẹp tự nhiên không? Với nghi vấn này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

một ca cắt mí mắt có thành công hay ko phụ thuộc số đông vào công nghệ vận dụng và tay nghề hàng ngũ bác sĩ thực hiện. Hiện giờ, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc thành lập được xem là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ mắt giúp các bạn có đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn. Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc vận dụng công nghệ hiện đại vượt bậc so với cách thức cắt mí truyền thống nên giảm thiểu được tối đa sưng và bầm sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt xong liệu có cân đối và đẹp tự nhiên không?

Cắt mí mắt xong liệu có cân đối và đẹp tự nhiên không?

khoa học này hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín của số đông chị em. Lúc thực hiện cắt mí mắt tại đây, bạn sẽ được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia thầy thuốc đầu lĩnh vực trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Có nhiều năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tường, thầy thuốc sẽ đo vẽ, căn chỉnh trục đường mí mới sao cho kết hợp, cân đối với khuôn mặt.

>>> XEM THÊM “Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Trong giai đoạn thực hành, thầy thuốc vận dụng chuẩn kỹ thuật loại bỏ da chùng mỡ thừa đồng thời tạo đường mí mới sao cho tương thích và cân đối với khuôn mặt của bạn nhất. Vết rạch phẫu thuật sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng bí quyết may thẩm mỹ, đảm bảo vết sẹo để lại là nhỏ nhất và trùng với nếp gấp mí trên, do đo rất khó nhận ra. Đặc biệt, kỹ thuật mới này vừa đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo giảm thiểu tối đa thương tổn, không xâm lấn, không bóc tách, ít chảy máu nhất cho các bạn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, ko tác động đến nhãn quan của các bạn. Sau lúc thực hiện xong, bạn sẽ được những thầy thuốc hướng dẫn cụ thể về chế độ coi ngó sau phẫu thuật giúp bạn chóng vánh có được đôi mắt 2 mí đều đẹp ưng ý.

Cắt mí mắt xong liệu có được cân đều và đẹp tình cờ không? nếu còn thắc mắc nào với nghi vấn này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được những chuyên gia đầu ngành nghề trả lời, thăm khám. Hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 6899 của KIM để tư vấn mọi câu hỏi.

Chúc bạn cắt mí mắt đều đẹp như ý!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN