Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền và được dài lâu không

0
497

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?Em muốn đi chỉnh sửa mũi hếch nhưng em không biết chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền và kết quả sửa mũi được dài lâu không ạ ? Em nghe các cụ bảo trong nhân tướng học bảo mũi hếch phụ nữ thì luôn lận đận, trong tình duyên và con cái. Mong được bác sĩ tư vấn em cảm ơn bác sĩ nhiều (Lệ Nguyễn – Nam Định)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Lệ Nguyễn thân mến!

Trong tướng số học người có dáng mũi hếch là tướng mũi “túng bần” , những người có tướng mũi này thường vất vả, đường tình duyên không được thuận lợi. Với ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại hiện nay, khuyết điểm mũi hếch hoàn toàn có thể khắc phục được.

Để biết được chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Bạn phải tìm hiểu xem có những phương pháp sửa mũi hếch từ đó biết được chi phí của từng dịch vụ.

>>> Xem thêm : Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền, chuẩn và mới nhất là bao nhiêu?

Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền và được dài lâu không 1

Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền luôn làm chị em băn khoăn lo lắng

Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch nào mang hiệu quả nhanh chóng

Mũi ngắn hếch là khuyết điểm của sống mũi ngắn hoặc đầu mũi ngắn hay  cả hai khuyết điểm này khiến đầu mũi không bao trùm được lỗ mũi khiến lỗ mũi bị hếch lên bên trên. Tùy theo từng nguyên nhân mà bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.

Chỉnh sửa mũi ngắn hếch do đầu mũi ngắn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn thường được chỉ định cho trường hợp này

>>> Tham khảo : Mũi hếch là mũi như thế nào trong nhân tướng học và thẩm mỹ

Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền và được dài lâu không 2

Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền phụ thuộc vào dịch vụ bạn lựa chọn 

Chỉnh sửa mũi ngắn hếch do sống mũi ngắn 

Lúc này cần can thiệp để làm dài sống mũi bằng cách nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, sóng mũi được kéo dài ra và cải thiện tình trạng mũi hếch.

Vậy Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền và kết quả như thế nào?

– Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền nếu mũi hếch do sống mũi ngắn:

Lúc này cần can thiệp để làm dài sống mũi bằng cách nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, sóng mũi được kéo dài ra và cải thiện tình trạng mũi hếch. Mức giá là 12 triệu đồng.

Chỉnh sửa mũi hếch với phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp, dùng sụn tự thân bọc đầu mũi để bảo vệ trọn đời đầu mũi, khắc phục nhược  điểm mũi hếch, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi

Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền với phương pháp này là 15 triệu VNĐ. Nếu nâng mũi bằng sụn tự thân, mũi sẽ cao và ổn định kéo dài do tính tương hợp sinh học cao, mũi cao và dài, chuẩn dáng mũi dọc dừa đẹp tự nhiên.

 

Hy vọng đã giải đáp được băn khoăn chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền của Lệ . Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 19006899 để được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN