Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất 2017?

0
601

Chào bác sỹ! Răng em bị vẩu, em muốn chỉnh lại cho hàm răng đều đặn và thẩm mỹ nhất nhưng không biết phải điều trị theo cách chữa răng vẩu nào. Có phải là niềng răng không ạ hoặc là phải phẫu thuật vì em thấy có số đông người bị hô vẩu vẫn đi phẫu thuật. Hi vọng nha sĩ giải đáp giúp và cho em biết luôn chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền ạ? (Hoài Anh – Ninh Bình)

Trả lời:

Hoài Anh thân mến,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về băn khoăn chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất 2017?
Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất 2017?

Đối với răng vẩu, có 3 dạng như sau: vẩu do răng, vẩu do hàm, vẩu do cả răng và hàm. Với 3 nguyên nhân này, phương pháp trị bệnh sẽ được chỉ định tương ứng với từng tình trạng. Nếu mà vẩu do răng thì cách chữa răng vẩu hiệu quả là chỉ cần niềng răng, vẩu do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm là chữa trị được. Nhưng trường hợp vẩu do cả răng và hàm thì buộc phải kết hợp cả hai phương pháp niềng răng chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hàm vẩu mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Để điều trị triệt để trường hợp vẩu do hàm, hiện nay một cách chữa răng vẩu mới ra đời đã giúp cho nhiều chị em có được khuôn mặt không những tươi sáng mà còn hài hòa hơn nhiều, đấy chính là kỹ thuật chỉnh hàm hô móm 3D. Với kỹ thuật làm đẹp này, bạn sẽ không còn phải ép mình chịu khó mang niềng răng trong nhiều năm mà có thể thấy ngay kết quả sau vài giờ đồng hồ thực hiện phẫu thuật.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm, bạn chỉ cần thực hiện một lần phẫu thuật, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên khác hẳn, xinh đẹp và tự tin hơn.

Chi phí chữa răng vẩu phụ thuộc vào mức độ hô vẩu của bạn và công nghệ vận dụng tại mỗi nha khoa. Mức giá chỉnh nha răng vẩu bằng kỹ thuật chỉnh hàm hô móm 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong khoảng từ 70 – 80 triệu đồng, phụ thuộc vào mức độ vẩu mà bạn gặp phải.

Đội ngũ chuyên gia nha khoa tại trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thành công răng hô vẩu, đã từng tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc. Nhất định, với trình độ tay nghề và sự khéo léo của các bác sỹ thẩm mỹ tại Kim, bạn sẽ chỉ trong thời gian ngắn nhất có được hàm răng đều đẹp và không cần băn khoăn về chi phí chữa răng vẩu nữa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN