Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu- Chuyên gia tư vấn

0
142

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Tôi sinh bé đã được 2 năm tuy nhiên vòng bụng của tôi với khá lớn. Tôi đã áp dụng nhiều giải pháp nhưng cân giản nhưng vòng bụng vẫn không có thay đổi nhiều. Tôi đã tìm hiểu và được biết bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ hút mỡ bụng có thể giúp tôi tìm lại vóc dáng như này trước. Nhưng tôi đang không biết tại bệnh viện dịch vụ hút mỡ bụng giá bao nhiêu? rất mông các bác sĩ giải đáp. Tôi xin cảm ơn (Hải Hà – Bình Thuận).

Trả lời

 Chào Hải Hà! Trước hết, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu- Chuyên gia tư vấn

Hiện nay, rất nhiều chị em đang cảm thấy tự ti với thân hình có vòng 2 khủng của mình. Chính tình trạng này làm ảnh hướng rất lớn đến cuộc sống, công việc cũng như tâm lý của các chị em. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không còn làm phiền chị em nữa nếu chị em tìm đến với phương pháp hút mỡ bụng của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ là là hoạt động thẩm mỹ phổ biến nhất ở Mỹ và Vương quốc Anh. Đã có rất nhiều ca hút mỡ được thực hiện thành công mang lại cho chị em một thân hình đẹp như mong muốn. Do đó, ngay sau khi được chuyển giao về Việt Nam, phương pháp thẩm mỹ này đã được rất nhiều khách hàng đón nhận và ưu thích.

Công nghệ hút mỡ này sử dụng năng lượng sống siêu âm tác động sau và các tế bào, tổ chức mỡ để thực hiện hóa lỏng và nhẹ nhàng đưa phần mỡ thừa đó ra khỏi cơ thể. Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng và hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên không gây tổn thương đến các vị trí xung quanh.

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu- Chuyên gia tư vấn

Thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào từng vùng điều trị cũng như mức độ mỡ thừa của khách hàng mà bệnh viện sẽ có mức giá hút mỡ bụng phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút mỡ. Tuy nhiên, mức giá hút mỡ bụng tại bệnh viện sao dao động từ 27 – 55 triệu đồng.

Khi áp dụng mức giá này, bệnh viện đã có những tính toán sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của các chị em trong nước, do đó, chị em cũng không phải lo lắng hút mỡ bụng giá bao nhiêu, chi phí này có cao quá không? Ngoài ra, khi thực hiện tại bệnh viện các chị em sẽ được thực hiện dịch vụ bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, tuân thủ quy trình xét nghiệm & hút mỡ khép kín, đảm bảo vô trùng để thực hiện hút mỡ an toàn. Cùng với đó, khi thực hiện bạn sẽ được 1 ekip bao gồm đầy đủ bác sĩ, y tá, bác sĩ gây tê, gây mê có chuyên môm và trình độ cao đảm nhiệm thực hiện hút mỡ nên quá trình thực hiện sẽ được diễn ra đúng quy chuẩn và an toàn, nên mức chi phí đó là hoàn toàn hợp lý.

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu- Chuyên gia tư vấn

Vấn đề ở đây đó là vì chưa biến chính xác tình trạng mỡ của chị nên bệnh viện chưa thể đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn. Do đó, để biết chính xác chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn mức giá chính xác nhất.

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu- Chuyên gia tư vấn

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền. Hy vọng với những chia sẻ trên đã cung cấp cho chị những thông tin hữu ít nhất.

Xem thêm: Nên ăn gì giảm mỡ bụng nhanh chóng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN