Chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

0
54

Chào các bác sĩ. Tôi năm này 37 tuổi, sau khi sinh xong 2 cháu thì mỡ bụng của tôi xuất hiện khá nhiều khiến cơ thể của tôi trở nên sồ sề, kém thon gọn. Tôi đã tìm hiểu và được biết bệnh viện có áp dụng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật và mang lại kết quả khá tốt nên tôi muốn hỏi hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền. Rất mong bác sĩ giải đáp. Tôi xin cảm ơn. (Thu Loan – Đà Nẵng)

Trả lời

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hút mỡ bụng không phẫu thuật đang là một trao lựa mới giúp các chị em có vòng eo lớn có thể được sở hữu vòng eo như mong muốn. Khác với các phương pháp loại bỏ mỡ bụng khác thì phương pháp này được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và không phải tiến hàng cắt rạch, xâm lấn nhiều. Chính bởi vậy, mà phương pháp này đang được rất nhiều chị em thâm chí các đấng mày râu lựa chọn để loại bỏ được phần mỡ bụng lâu năm.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Tuy nhiên, hiện nay, đang có rất nhiều địa chỉ tiến hành hút mỡ bụng mà mỗi địa chỉ lại có một mức giá khác nhau khiến cho khách hàng gặp phải nhiều khó khăn trong việc chọn lựa. Để giúp khách hàng nắm bắt được mức giá hợp lý nhất bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra bảng giá cụ thể dưới đây.

GIÁ HÚT MỠ

Tại bệnh viện hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ laser lipo là từ 50 – 60 triệu, nếu tiến hành hút mỡ bụng kết hợp với Căng da bụng dời rốn là 70 – 80 triệu, Hút mỡ bụng + Cắt sẹo sau sinh là khoảng 55 – 65 triệu. Đây là bảng giá đã được niên yết tại toàn hệ thống chính bởi vậy khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật ở bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, khách hàng sẽ không phải lo lắng về những phụ phí phát sinh trong quá trình thực hiện.

Tuy nhiên, nếu khách hàng tìm hiểu sẽ thấy tại một số cơ sở thẩm mỹ tiến hành hút mỡ bụng chỉ có mức chi phí từ khoảng 20 – 30 triệu. Song, khi thực hiện hút mỡ bụng tại những địa chỉ có chi phí thấp như này sẽ có khả năng rủi ro khá cao. Tại những địa chỉ có chi phí thấp thường áp dụng những công nghệ cũ không còn được đánh giá tốt trong quá trình hút mỡ. Chính bởi vậy, khách hàng không nên ham rẻ để rồi “tiền mất tật mang”.

Mức giá hút mỡ bụng trên đây đã được bệnh viện tính toàn một cách hợp lý để có thể phù hợp với hầu hết khách hàng, đồng thời cũng đảm bảo về sự an toàn và chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất.

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc của bạn. Nếu còn những thắc mắc gì bạn có thể đến trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Địa chỉ hút mỡ tại Sài Gòn Uy Tín – Chất Lượng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN