Chi phí hút mỡ đùi giá bao nhiêu có đắt quá không?

0
864

Câu hỏi

Chào các bác sĩ, phần đùi của tôi tương đối to và thô. Tôi đang muốn thực hiện hút mỡ đùi để có được đôi chân dài và thon thả. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết hút mỡ đùi giá bao nhiêu có đắt không?Rất mong các bác sĩ sẽ tư vấn giúp tôi.(Thu Thảo – 30 Tuổi)

Trả lời

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Với câu hỏi “Hút mỡ đùi giá bao nhiêu” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí hút mỡ đùi giá bao nhiêu có đắt quá không?

Được sở hữu một đôi chân dài và thơn gọn là ao ước của nhiều chị em. Nhưng mỡ thừa tích tụ khiến cho phần chân và đùi trở nên thô và to hơn. Cho dù các chị em có sử dụng nhiều các biện pháp để khắc phục mỡ đùi thì hầu như cũng không mang lại kết quả. Để có thể giúp chị em có được mong muốn các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra phương pháp hút mỡ đùi để khắc phục tình trạng mỡ thừa mang lại cho chị em cặp đùi như ý.

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp hút mỡ đùi bằng công nghệ laser – một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Chính bởi vậy, khách hàng thường lo lắng đến chi phí hút mỡ đùi giá bao nhiêu vì sợ đắt. Để giúp chị em tiện theo dõi bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra bảng giá hút mỡ đùi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc niên yết trước sảnh bệnh viện:

GIÁ HÚT MỠ

Tại bệnh viện, chi phí hút mỡ đùi có giá từ 22 – 30 triệu tùy theo từng gói thực hiện. Chính bởi vậy, tuy thuộc và tình trạng của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vận từng gói dịch vụ cụ thể.

Tại rất nhiều địa chỉ thất mỹ khác có thể đưa ra những mức giá cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật. Với tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ giỏi, khách hàng có thể loại được hơn 90% lượng mỡ thừa ở đùi chỉ sau một lần thực hiện. Các chị em cùng hoàn toàn không phải lo lắng đến sự an toàn trong quá trình thực hiện bởi quy trình hút mỡ đùi của bệnh viện được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế giúp bảo đảm sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng. Trái lại, tại những có sở có chị phí rẻ hơn tuy nhiên về chất lượng dịch vụ sẽ khó có thể đảm bảo nên kết quả thường không mang lại hiệu quả cao. Do đó, các chị em nên tìm kiếm địa chỉ hút mỡ đùi ở đâu tốt và chất được để đảm bảo kết quả.

Chi phí hút mỡ đùi giá bao nhiêu có đắt quá không?

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc hút mỡ đùi giá bao nhiêu của chị. Hy vọng với những thông tin trên chị đã có thêm những thông tin để có được lựa chọn tốt cho bản thân.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN