Chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu tiền – Bảng giá chi tiết nhất

0
929

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em muốn hút mỡ mặt nhưng do chưa nắm rõ về chi phí nên khá mơ hồ, không biết mức giá như thế nào là hợp lý thưa bác sỹ! (Thanh Tú – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Tú đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Hút mỡ mặt nhằm loại bỏ mỡ trên các vị trí của khuôn mặt như má, nọng cằm….giúp khuôn mặt thêm thon gọn và thanh tú hơn, tạo sự hài hoà cho các đường nét trên khuôn mặt. Vậy chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu là hợp lý, mức giá có đắt không?

Chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Chi phí hút mỡ mặt không quá cao nên bạn có thể yên tâm, nguyên nhân là bởi vùng mỡ tích tụ trên mặt không quá nhiều, thời gian hút mỡ nhanh chóng với các thao tác không quá phức tạp, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Để biết cụ thể chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ HÚT MỠ

Theo thông tin trên bảng giá, chi phí hút mỡ mặt có 2 mức giá tuỳ thuộc vào việc bạn sử dụng công nghệ nào để hút mỡ:

Chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Chi phí hút mỡ mặt tuỳ thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng

– Hút mỡ mặt công nghệ MIRCOAIRE PAL có giá 27 triệu đồng

– Nếu hút mỡ mặt vơi công nghệ F TRILIPO MED thì mức giá là 17 triệu đồng.

Cả hai phương pháp hút mỡ trên đây đều là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có hiệu quả hút mỡ cao, loại bỏ từ 95-98% lượng mỡ cần loại bỏ. Bên cạnh đó, công nghệ hút mỡ này còn có khả năng sắp xếp lại collagen dưới da, kích thích da tăng sinh collagen nên không gây ra tình trạng da sần sùi, gồ ghề sau khi hút mỡ. Vị trí hút mỡ sau khi thực hiện đều mịn màng, săn chắc, trẻ trung và không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ.

Để không phải lo lắng về chi phí hút mỡ mặt cũng như mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn khi hút mỡ thì bạn nên lựa chọn hút mỡ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi và công nghệ hút mỡ hiện đại. Nên tìm hiểu thông tin thật kĩ để tránh xa các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng nhé.

Chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Nên lựa chọn hút mỡ tại các địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi để đạt được hiệu quả cao nhất

Chi phí hút mỡ mặt mà chúng tôi cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, nếu cần biết mức giá chính xác hoặc nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện sẽ hút mỡ để nhận được câu trả lời cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN