Chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu – Bảng giá mới nhất 2017

0
108

Chào các bác sĩ. Tôi đang muốn tiến hành hút mỡ toàn thân tuy nhiên không biết hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu? Tôi đã tìm hiểu và được biết hiện nay có công nghệ hút mỡ Laser Lipo là công nghệ hút mỡ hiện đại nhất hiện nay có thể giúp tôi có được thân hình thon gọn như ngày nào. Tuy nhiên, do chưa biết mức giá hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu để chuẩn bị trước vậy rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Ngọc Hương – Bắc Ninh)

Trả lời

Chị Ngọc Hương thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của chị “hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền của chị”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thừa cân béo phì đang là vấn đề mà nhiều chị em gặp phải hiện nay. Phần mỡ thừa thường xuất hiện ở những vùng như eo, mặt, đùi, bắp chân, bắp tay… Đây đều là những vị trí rất khó để có thể giảm được mỡ chính bởi vậy không thể được áp dụng bởi các phương pháp thông thường.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp hút mỡ bàng công nghệ laser lipo- đây là công nghệ hiên đại nhất tại Mỹ. Sau khi được chuyển giao công nghệ cho các nước đều mang lại những hiệu quả rất thành công. Công nghệ laser lipo là công nghệ loại bỏ mỡ bằng sóng cao tần giúp tán dan mỡ bên dưới các lớp biểu bì sau đó mỡ sẽ được đưa ra ngoài bằng một đường ống nhỏ. Phương pháp hút mỡ hiện đại này, có thể áp dụng loại bỏ mỡ thừa cho khách hàng và tại hầu hết các vùng trên cơ thể như bụng, eo, lưng, cánh tay, đùi, đầu gối, bắp chân, nọng cằm… Thực hiện phương pháp này giúp hạn chế tối đa khả năng xâm lấn đến các tổ chức xung quanh chính bởi vậy là đây được đánh giá là phương pháp giảm mỡ toàn thân an toàn và hiệu nhất.

Thực hiện hút mỡ toàn thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được áp dụng một mức giá khá hợp lý.

GIÁ HÚT MỠ

Trên đây là bảng giá hút mỡ toàn thân của bệnh viện. Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, để có thể biết chính xác chi phí cần phải bỏ ra bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ của bệnh viện trực tiếp thăm khám.

Xem thêm: Bật mí địa chỉ hút mỡ đùi ở đâu an toàn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN