Chi phí kéo núm vụ bị tụt hết bao nhiêu tiền?

0
479

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn hêm cho em biết chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền với ạ? Em đang muốn đi kéo núm vú bị tụt vì sau này sợ ảnh hưởng đến việc nuôi con và hạnh phúc gia đình. Nhưng em đang băn khoăn không biết mức chi phí thế nào nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hồng Hạnh – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Tụt núm vú tuy không làm hại trực tiếp đến sức khỏe của chị em nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, chức năng cho con bú, và gây khó khăn trong việc vệ sinh núm vú. Tình trạng tụt núm vú thường gặp nhiều do bẩm sinh hoặc do quá trình phát triển của cơ thể.

Chi phí kéo núm vụ bị tụt hết bao nhiêu tiền?-1
Kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng lại có thể dễ dàng giúp khắc phục nhanh chóng khuyết điểm toàn bộ hoặc một phần núm vú bị tụt, mà không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chức năng hay cảm giác ở đầu vú.

Kéo núm vú bị tốt giá bao nhiêu?

Để có thời gian chuẩn bị cả về tâm lý lẫn tiền bạc, bạn có thể tham khảo bảng giá kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền chi tiết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ khuyết điểm nặng hay nhẹ của từng khách hàng. Nếu chỉ là tụt núm vú nhẹ thì chi phí kéo núm vú bị tụt sẽ thấp hơn so với trường hợp nặng.

Hơn nữa, chi phí phẫu thuật kéo núm vú cũng sẽ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ tiến hành và tay nghề bác sĩ thực hiện.

Chi phí kéo núm vụ bị tụt hết bao nhiêu tiền?-2
Kết quả sau khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Do đó, để chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao nhất, với mức chi phí kéo núm vú bị tụt phù hợp thì tốt nhất, bạn nên dành thời gian trực tiếp đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất. Bên cạnh đó, đây cũng chính là cách giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất, để xem liệu tại đây có đáp ứng được các điều kiện để có được một ca phẫu thuật an toàn và chất lượng hay không.

Nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào cần giải đáp liên quan đến việc kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền hay quy trình thực hiện kéo núm vú, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ chuyên viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN