Chi phí kéo tụt núm vú bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

0
460

Xin chào chuyên mục tư vấn. Bác sĩ ơi, em năm nay 25 tuổi chưa lập gia đình nhưng cả 2 bên đầu vú của em đã bị núm sâu vào bên trong. Em nghe nói bên mình có phương pháp kéo núm vú bị tụt. Vậy chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu và phương pháp này có gây đau đớn gì không ạ? Em xin cảm ơn. ( Minh Nguyệt, Hà Nội).

rp_lam-hong-nhu-hoa-co-hai-khong.jpg

TRẢ LỜI

Minh Nguyệt thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp  như sau:

1. Chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu?

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay áp dụng kỹ thuật kéo núm vú tụt công nghệ Hàn Quốc với chi phí là 15 triệu đồng. Nếu còn gì thắc mắc về  “chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu?” bạn có thể trực tiếp đến Kangnam để được giải đáp miễn phí.

2. Kéo núm vú bị tụt có gây đau đớn gì không ạ?

Tụt núm vú là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài lại tụt vào bên trong tuyến vú. Nguyên nhân gây ra tụt núm vú thường do yếu tố bẩm sinh, hoặc xuất hiện trong quá trình phát triển, sau khi sinh con, do các ống dẫn sữa bị ngắn làm cho núm vú không thể nhô ra ngoài mà bị kéo tụt vào bên trong.

Tùy vào mức độ tụt vào trong của núm vú sẽ có các kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau để đưa núm vú ra ngoài mà không làm tổn thương đến ống tuyến sữa cũng như cảm giác tại núm vú.

Trước khi thực hiện kéo núm vú bị tụt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay khó chiuj gì. Bên cạnh đó, dịch vụ kéo núm vú bị tụt tại Kangnam được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật kéo núm vú bị tụt cùng với quy trình khoa học, an toàn, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm, an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao cho mọi khách hàng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN