Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

0
2102

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu hiện nay với ạ? Em đang có ý định đi chỉnh sửa ngực, thấy bạn giới thiệu về phương pháp nội soi nên em cũng đang muốn thử. Nhưng em đang băn khoăn không biết giá cả phẫu thuật thế nào, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Nguyệt Hà – Hòa Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyệt Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc: “chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi để nhằm đưa túi độn nhân tạo vào bên trong khoang ngực để làm tăng kích thước vòng 1, khiến khách hàng sở hữu được vòng 1 căng tròn, nở nang, đầy đặn như mong muốn.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ KIM 1

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu túi độn khách hàng lựa chọn và tình trạng khuyết điểm đối với từng khách hàng khác nhau.

Để bạn hiểu rõ hơn về ca phẫu thuật nội soi này, dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá nâng ngực nội soi tại Bệnh viện KIM.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Bẳng công nghệ nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ dễ dàng có thể quan sát trực tiếp trên màn hình đã được phóng đại từng chi tiết nên việc đặt túi ngực nhân tạo được thực hiện chuẩn xác hơn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như chức năng ngực. Bên cạnh đó, chất liệu ngực nhân tạo an toàn, thân thiện với cơ thể bên trong cùng lớp vỏ có tính đàn hồi cao sẽ hình thành nên khuôn ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ KIM 2

Nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Ngoài ra, giá tiền nâng ngực nội soi còn tùy thuộc vào địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ mà bạn tiến hành nâng ngực. Bởi chính chất lượng và dịch vụ bạn nhận được trong ca phẫu thuật sẽ làm căn cứ để đánh giá mức chi phí chênh lệch lại các địa chỉ thẩm mỹ.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến nâng ngực nội soi giá bao nhiêu hay những vấn đề về dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện KIM tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN