Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

0
3572

Ngực chảy xệ do nhiều nguyên nhân: có thể do bẩm sinh, do yếu tố môi trường nhưng ngực chảy xệ sau sinh có lẽ chiếm tỷ lệ nhiều nhất. Vì thế nhu cầu nâng ngực chảy xệ để lấy lại vòng 1 săn chắc, quyến rũ ngày càng cao. Chính vì vậy, vấn đề chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu cũng ngày càng được nhiều người quan tâm.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Ngực chảy xệ là hiện tượng lão hóa ngực thường gặp ở phụ nữ. Theo thời gian cùng với việc sinh nở, cho con bú, vòng 1 sẽ mất đi vẻ đẹp căng tròn, quyến rũ mà trở nên chảy nhão, xập xệ gây tâm lý tự ti cho chị em phụ nữ. Không những thế, ngực chảy xệ còn gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như hình ảnh của chị em trong mắt người bạn đời. Chính vì thế, nhiều người tìm đến phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình. Vậy chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? 1

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Phau thuat nang nguc chay xe co dau khong

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, nâng ngực chảy xệ là biện pháp khắc phục triệt để tình trạng ngực xấu do bẩm sinh hoặc sau khi sinh con… Chính vì thế, chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: phương pháp sử dụng, địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ…

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng ngực nội soi là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp cải thiện ngực chảy xệ hiệu quả. Nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera chuyên dụng giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét. Điều này giúp cho các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn là đã có thể đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, tuyệt đối an toàn.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? 2

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại BVTM Kim hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng

Xem thêm: Nâng ngực y line có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại, tuy nhiên mức chi phí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được cân đối để hợp lý nhất vì vậy, bạn không phải quá băn khoăn chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng ngực dưới đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết rõ hơn:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

 

Trên đây là giải đáp của chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu. Hy vọng, với những thông tin trên chị em có thể lựa chọn cho mình phương pháp thực hiện cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN