Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

0
435

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền ạ? Sau khi sinh bé thứ 2 núm vú của em tự nhiên dài và to hơn trước, điều này khiến em rất tự ti mỗi khi gần gũi với chồng. Em muốn đi phẫu thuật để thu nhỏ núm vú nhưng không biết chi phí phẫu thuật thế nào. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Thu Hường – Ninh Bình)

Trả lời

Chào bạn Thu Hường!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi. Về thắc mắc “chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp làm giảm kích cỡ, chiều cao của núm vú đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình dáng của núm vú. Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền tại mỗi cơ sở có thể sẽ khác nhau.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền? 1

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Thu nhỏ núm vú ở đâu tốt

Ngoài ra, thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Tình trạng núm vú của bạn, phương pháp sử dụng địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ…

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công công nghệ thu nhỏ núm vú hiện đại. Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ chỉ cắt bỏ phần da thừa núm vú, hoàn toàn không tác động đến các mô tuyến vú do đó không có bất kì nguy hiểm nào. Trước khi phẫu thuật, đầu ngực sẽ được gây tê do đó chị không hề cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi thu nhỏ núm vú, cảm giác và chức năng ngực vẫn được đảm bảo như trước.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền? 2

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Vì sao ngực chảy xệ

Nếu bạn muốn biết chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết rõ hơn:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

 

Trên đây là giải đáp của bác sĩ về thắc mắc chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền của bạn. Hy vọng những thông tin có thể giúp bạn biết được chi phí phẫu thuật để có thể lựa chọn cho mình phương pháp và địa chỉ phù hợp.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN