Chi phí thực hiện hút mỡ mặt giá bao nhiêu là HỢP LÝ?

0
94

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ có em hỏi chi phí thực hiện hút mỡ mặt giá bao nhiêu? Em đang có nhu cầu thực hiện hút mỡ mặt tuy nhiên khi tham khảo gia tại một số nơi em nhận thấy chi phí thực hiện ở mỗi địa chỉ một khác nhau? Chính bởi vậy, em đang khá phân vân không biết chi phí của phương pháp này là bao nhiêu có nên chọn thực hiện tại những địa chỉ có chi phí rẻ không? (Phương Chi  – Phú Thọ)

Chi phí thực hiện hút mỡ mặt giá bao nhiêu?

Trả lời

Chào bạn Phương Chi. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “chi phí thực hiện hút mỡ mặt giá bao nhiêu” của bạn chúng tôi xin được giảm đáp như sau:

Hiện nay, xu thể chung là khuôn thon gọn V – line chứ không phải là mặt tròn mũm mĩm chính bởi vậy, việc loại bỏ mỡ mặt để có được gương mặt thon gọn đang là trào lưu được nhiều chị em lựa chọn. Hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng mà rất nhiều địa chỉ thẩm mĩ hút mỡ mặt được mở ra với nhiều mức chi phí khác nhau khiến khách hàng rất khó khăn khi lựa chọn.

Việc mức giá của các địa chỉ thẩm mỹ lại có sự chênh lệch là do:

– Kỹ thuật thực hiện của mỗi địa chỉ khá nhau

– Tay nghề các bác sĩ thực hiện

– Tình trạng mỡ mắt của khách hàng.

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí thực hiện hút mỡ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các chị em tham khảo

GIÁ HÚT MỠ

Tại bệnh viện, phương pháp được áp dụng thực hiện loại bỏ mỡ mặt tại bệnh viện là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến của Mỹ và đã được tổ chức FDA chứng nhận về mức độ an toàn khi thực hiện. Chính bởi vậy, chị em hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề phương pháp này có gây nguy hiểm không?

Chi phí thực hiện hút mỡ mặt giá bao nhiêu?

Cùng với đó, phương pháp này thực hiện theo nguyên lý sử dụng năng lượng bước sóng để loại bỏ mỡ chính bởi vậy, chị em hoàn toàn không phải trải qua bất kỳ ca phẫu thuật nào để thực hiện loại bỏ mỡ mặt. Đồng nghĩa với việc đó là sẽ không có việc sẹo xấu xuất hiện khi áp dụng phương pháp này.

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả thực hiện, bệnh viện cũng luôn chú trong đến vấn đề bác sĩ thực hiện. Các bác sĩ tại bệnh viện đều là những bác sĩ được đào tạo bài bản và được cấp bằng hoạt động về phương pháp này. Chính bởi vậy sẽ giúp khách hàng có được kết quả đúng như mong muốn.

Chỉ sau 30 phút thực hiện hút mỡ tại bệnh viện mà không phẫu thuật, không cắt rạch, không chảy máu khách hàng đã có được khuôn mặt thon gọn, thanh thoát và đầy cuốn hút.

Có thể bạn nhận thấy, chi phí thực hiện hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cao hơn so với nhiều địa chỉ khác. Tuy nhiên, với việc áp dụng công nghệ mới để mang lại những ưu điểm và kết quả như vậy thì đây được đánh giá là mức chi phí hợp lý. Với nhiều địa chỉ có mức chi phí thấp hơn thì kỹ thuật thực hiện có thể là những kỹ thuật cũ. Khi thực hiện sẽ không đảm bảo hiệu quả và có thể xuất hiện sẹo trên gương mặt. Do đó, khi lựa chọn bạn nên cân nhắc kỹ.

Chi phí thực hiện hút mỡ mặt giá bao nhiêu?

Hy vọng với những thông tin của chúng tôi giải đáp trên đã giúp giải đáp thắc mắc “hút mỡ mặt giá bao nhiêu” của chị chị. Nếu chị còn bất kỳ điều gì thắc mắc hãy gọi ngay cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vào số hotline 19006899 để được tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN