Chi phí thực hiện kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu?

0
49

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Tôi đang muốn thực hiện kéo núm vú bị tút nhưng chưa biết chi phí thực hiện kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu? Tôi mới lập gia đình và đang có ý định sinh con tuy nhiên phần núm vú của tôi bị tụt khá sau và tôi lo lắng rằng tình trạng này có thể ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc con cái sau này. Chính bởi vậy tôi muốn thực hiện kéo núm vú bị tụt nhưng chưa biết rõ về chi phí nên không dám thực hiện. Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Phương Linh – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Phương Linh!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi, về thắc mắc “chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
chi phí thực hiện kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu?

Tình trạng núm vú bị tụt là tình trạng khá phổ biến đối với các chị em hiện nay. Tình trạng này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên lại gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và khiến các bà mẹ gặp khó khăn khi cho con bú.

Núm vú bị tụt được chia thành 3 mức độ, với mỗi mức độ thì có những phương pháp thực hiện khác nhau:

– Mức độ 1: Đây là mức độ nhẹ nhất, đầu vú chỉ bị tụt nhẹ. Ở trong tình trạng này các chị em có thể sử dụng các dụng cụ kéo ra được do đó không cần phẫu thuật.

– Mức độ 2: Đầu nhũ hoa bị thụt khoảng ½ núm vú. Tình trạng này có thể sử dụng các dụng cụ  kéo ra được nhưng dễ bị tụt trở lại.

chi phí thực hiện kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu?

– Mức độ 3: Đầu ngực bị tụt hoàn toàn vào bên trong, không thể kéo ra được, thì lúc này phẫu thuật là biện pháp tất yếu nếu muốn đảm bảo việc cho con bú và tính thẩm mỹ.

Có thể nhận thấy dù ở mức độ nào thì quá trình thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là phương pháp hoàn hảo giúp các chị em nhanh chóng lấy lại được độ nhô của núm vú.

>>>Xem thêm: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt?

chi phí thực hiện kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu?

Một vấn đề trước khi thực hiện phẫu thuật được nhiều chị em quan tâm đó là chi phí thực hiện kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu? Theo các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì tùy vào từng mức độ núm vú bị tút các bác sĩ sẽ đưa ra các kỹ thuật thực hiện khác nhau để đưa núm vú ra ngoài mà không làm tổn thương đến ống tuyến sữa cũng như cảm giác tại núm vú. Chính vì thế, chi phí kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền của mỗi người sẽ là khác nhau. Song mức chi phí thực hiện kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ rơi vào khoảng tầm 10 triệu đồng. Nếu muốn biết mức chi phí cụ thể các chị em nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

chi phí thực hiện kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu của chị Phương Linh. Nếu chị còn bất cứ thắc mắc gì thì chị có thể đến trực tiếp để được giải đáp cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN