Chia sẻ 5 cách làm sao để cằm nhọn dành cho những chị em ưa làm đẹp

0
326

Cằm V line nhọn và thon gọn đang là xu hướng mà chị em phụ nữ nào cũng yêu thích. Vậy bạn đã biết làm sao để cằm nhọn hiệu quả chưa, nếu chưa thì có thể tham khảo 5 cách đơn giản dưới đây nhé, chắc chắn sẽ có hiệu quả dành cho bạn.

1. Làm sao để cằm nhọn với phương pháp masage

Làm sao để cằm nhọn với phương pháp massage là lựa chọn được nhiều chị em tin tưởng và áp dụng tại nhà. Bạn chỉ cần sử dụng dụng cụ là thìa hoặc có thể là sử dụng dụng cụ massage chuyên dụng  để thực hiện. Sử dụng lực từ bàn tay để massage nhẹ vùng cằm và cổ, giúp cho vùng mỡ trên cơ thể được giảm dần, cằm trở nên nhọn và thon gọn hơn.

Chia sẻ 5 cách làm sao để cằm nhọn dành cho những chị em ưa làm đẹp
Làm sao để cằm nhọn có thể thực hiện với phương pháp massage đơn giản

2. Làm sao để cằm nhọn với phương pháp trang điểm

Trang điểm làm cằm nhọn cũng là phương pháp mà nhiều chị em đã áp dụng thành công. Nếu bạn đã là một người nắm được các bước cơ bản trong trang điểm thì chỉ cần lưu ý những điểm sau: Vùng hõm xương gò má tạo khối màu tối hơn so với những vị trí khác, vùng xương quai hàm sử dụng phấn tối màu, vùng mũi và hai bên cánh mũi cũng sử dụng phấn tối. Vùng tạo khối sáng màu sẽ thuộc các vị trí sau: vùng cằm, đỉnh trán.

3. Làm sao để cằm nhọn bằng cách tiêm filler

Làm sao để cằm nhọn với phương pháp tiêm filler là cách mang lại chiếc cằm dài một cách nhanh chóng mà không cần cắt rạch đến vùng mặt. Chất làm đầy Filler có tác dụng làm tăng thể tích vị trí được tiêm và giúp cho cằm nhọn, dáng đẹp hơn. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là sau 2-3 năm phải tiêm lại mới giữ được dáng cằm.

Chia sẻ 5 cách làm sao để cằm nhọn dành cho những chị em ưa làm đẹp
Tiêm filler là cách làm cằm nhọn nhanh chóng, hiệu quả

4. Làm sao để cằm nhọn bằng cách độn cằm

Độn cằm là phương pháp phổ biến hiện nay để làm cằm nhọn, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm hiểu và lựa chọn để có được dáng cằm như ý.

Bác sỹ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân (trượt cằm) để làm cho cằm dài và đẹp hơn, sau khi cố định và đóng kín vết mổ, một thời gian sau cằm sẽ ổn định và cho dáng cằm như ý muốn.

Chia sẻ 5 cách làm sao để cằm nhọn dành cho những chị em ưa làm đẹp
Độn cằm là cách làm sao để cằm đẹp hiệu quả, duy trì dài lâu

5. Làm sao để cằm nhọn bằng cách gọt cằm

Gọt cằm là phương pháp làm cằm nhọn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua. Bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương để tác động vào xương góc hàm hoặc vùng xương cằm, điều chỉnh tỉ lệ hợp lý để giúp cằm nhọn nhưng hài hòa với khuôn mặt.

Với 5 phương pháp trên đây chắc chắn bạn đã tìm được cách làm sao để cằm nhọn cho bản thân mình. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần hỗ trợ thì bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN