Chia sẻ bí quyết tìm địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn

0
1211

Thu nhỏ quầng vú là một trong những dịch vụ thẩm mỹ giúp lấy lại tính thẩm mỹ hoàn thiện cho bầu ngực, nhất là đối với tình trạng quầng vú thâm và giãn rộng sau khi sinh của đa số chị em phụ nữ. Vậy hãy tìm hiểu bí quyết lựa chọn một địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Hãy dưới đây để nhanh chóng tìm lại tỉ lệ cân đối cho quầng vú và bầu ngực của mình.

1. Tìm hiểu các tiêu chí chọn địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn

Hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ thu nhỏ quầng vú, nhưng tất nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả cao, an toàn cho sức khỏe khách hàng. Và để chắc chắn lựa chọn được một địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn, đạt thẩm mỹ cao, các bác sĩ chuyên gia tại KIM khuyến cáo khách hàng phải trực tiếp dành thời gian đến tối thiểu 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn, để xem xét và đánh giá các tiêu chuẩn sau:

Chia sẻ bí quyết tìm địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn 1

Chia sẻ bí quyết tìm địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn

♦  Địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt phải là bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện thẩm mỹ ngực và các dịch vụ thẩm mỹ khác.

♦  Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ ngực

♦  Đảm bảo đầy đủ máy móc, trang thiết bị hỗ trợ cho ca phẫu thuật, cụ thể là: máy chụp X quang tại chỗ, máy Vectra 3D giúp khách hàng xem trước và lựa chọn size ngực phù hợp…

Chia sẻ bí quyết tìm địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn 2

Địa chỉ thu nhỏ quầng vú hiệu quả sẽ sở hữu máy Vectra 3D giúp khách hàng thấy trước hình dáng ngực của mình sau phẫu thuật

♦  Quy trình thu nhỏ quầng vú phải đảm bảo đúng chuẩn của Bộ Y tế, không được nhảy cóc thao tác, phòng phẫu thuật vô trùng, nhằm hạn chế những rủi ro như: nhiễm trùng chéo vết thương, xâm lấn mô ngực – tuyến sữa, làm mất cảm giác đầu ngực

♦  Cam kết về độ an toàn chất liệu của túi độn và hiệu quả sau khi phẫu thuật

♦  Có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

2. Chia sẻ địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, tự tin đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ thu nhỏ quầng vú hiệu quả. Tại đây, khi thực hiện thu nhỏ quầng vú bạn sẽ được chụp X quang ConeBeam CT thế hệ mới nhất để kiểm tra khuyết điểm quầng vú, nhằm lên phác đồ phẫu thuật cụ thể và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Chia sẻ bí quyết tìm địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn 3

Bạn sẽ không cần tìm kiếm địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn khi biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều chứng chỉ trong và ngoài nước về các dịch vụ tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc và làm đẹp ngực nên bạn không cần phải lo lắng đến tình an toàn và thẩm mỹ khi thực hiện tại đây.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ chân thành về cách tìm một địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn trên đây của chúng tôi, bạn đã có thể đưa ra quyết định và lựa chọn đúng đắn để nhanh chóng sở hữu được bầu ngực hồng hào với tỷ lệ cân đối.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN