Chia sẻ địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn cho các mẹ

0
330

Thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt hiện nay là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn để cải thiện khuyết điểm đầu vú, đưa núm vú về đúng vị trí, tăng thẩm mỹ vòng 1 của mình. Do đó, nếu việc lựa chọn được một địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả đang là thắc mắc, lo lắng của bạn thì hãy tham khảo chia sẻ dưới đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu được vòng 1 tự tin, đầy quyến rũ

Theo các chứng minh, tình trạng núm vú tụt là do nhiều nguyên nhân như ống tuyến sữa ngắn, thiếu hút các tổ chức liên kết tuyến vú hoặc các tổ chức này bị teo giảm do quá trình cho con bú…Kéo núm vú tụt là kỹ thuật mà các bác sĩ can thiệp trực tiếp vào phần núm vú để chỉnh sửa, đưa núm vú về đúng vị trí, cân đối với đường quầng vú và bầu ngực, giúp cải thiện thẩm mỹ tối đa.

Chia sẻ địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn cho các mẹ 1

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn?

Cách chọn địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn

Kéo núm vú tụt không chỉ giúp bạn khôi phục được chức năng nuôi con bằng sữa mẹ của mình mà còn là giải pháp hoàn hảo giúp chị em cải thiện được hình thái thẩm mỹ khuôn ngực. Do đó, các chị em nên tỉnh táo khi lựa chọn một địa chỉ kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt, an toàn.

Theo kinh nghiệm nhiều năm của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ kéo núm vú tụt hiệu quả phải đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

♦  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Chia sẻ địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn cho các mẹ 2

Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn là địa chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

+ Sau khi thăm khám, phải xác định chính xác mức độ núm vú bị tụt, có nên kéo núm vú tụt hay không

+ Thực hiện đúng quy trình kéo núm vú tụt chuẩn, thao tác chính xác từ đường rạch, bóc tách dải xơ, khâu các đường vân chữ thập, đường cân ngang

+ Biết áp dụng linh hoạt các kĩ thuật chuyên khoa thẩm mỹ

♦  Cơ sở chất khang trang, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị phẫu thuật

+ Phòng phẫu thuật sạch sẽ, vô trùng vô khuẩn

+ Sát khuẩn, vệ sinh dụng cụ phẫu thuật kĩ càng trước phẫu thuật

♦  Áp dụng công nghệ mới, hiện đại vào phẫu thuật

+ Sử dụng công nghệ nội soi vào ca kéo núm vú tụt để giúp phóng cực đại vị trí thực hiện khiến các thao tác rạch và định vị đầu vú chuẩn xác tối đa.

Chia sẻ địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn cho các mẹ 3

Kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt – Công nghệ nội soi của Kim Hospital

♦  Có dịch vụ chăm sóc, bảo hành hậu phẫu thuật

Trên đây là những chia sẻ chân thành của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc về việc tìm một địa chỉ kéo núm vụ bị tụt an toàn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN