Chữa răng bị mẻ bằng cách nào cho hiệu quả thẩm mỹ cao?

0
447
chữa răng bị mẻ

Khuyết điểm răng bị mẻ sẽ được khôi phục nhanh chóng và hoàn hảo nhờ các kĩ thuật nha khoa tiến tiến hiện nay. Cùng tham khảo các cách chữa răng bị mẻ hiệu quả này.

1. Chữa răng bị mẻ bằng cách nào?

Khi răng bị mẻ do nguyên nhân nào thì cũng cần có cách chữa răng bị mẻ phù hợp và đem lại hiệu quả nhanh, tốt.  Một số cách chữa răng bị mẻ phổ biến hiện nay như:

– Hàn trám răng bị mẻ: kỹ thuật này rất đơn giản và nhanh chóng. Quá trình hàn trám chỉ diễn ra khoảng 15 phút cho mỗi vết mẻ. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng nhờ tính thẩm mỹ, an toàn, không làm xâm lấn đến răng lại tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, phương pháp này thường không duy trì được độ bền cao.

chữa răng bị mẻ

– Bọc răng sứ: bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng, chữa răng bị mẻ tốt hơn, tính thẩm mỹ cũng cao hơn so với trám răng bị mẻ. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này bác sĩ cần phải mài bớt cùi răng để bọc mão sứ. Thao tác này ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng và làm cho răng có cảm giác bị ê buốt.

2. Nên chữa răng bị mẻ ở đâu uy tín

Lựa chọn một địa chỉ chữa răng bị mẻ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và uy tín sẽ có tác động tương tự đến chiếc răng mẻ của bạn. Nên cẩn thận trong việc lựa chọn các địa chỉ nha khoa đảm bảo được các yếu tố như trên. Tại Nha Khoa Kim, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kỹ càng để có thể đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Chúng tôi có thể đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như an toàn của một địa chỉ trám răng uy tín cho mọi nhà. Quá trình khám chữa răng bị mẻ được đảm bảo tuân thủ từng bước nghiêm ngặt theo quy chuẩn quốc tế, tránh gây xâm lấn, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Chữa răng bị mẻ với phương pháp hàn trám răng tại Nha Khoa Kim có thể phục hồi hàm răng trở lại đẹp như ban đầu cho bạn.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN