Chữa sụp mí bẩm sinh có thời kì bình phục trong bao lâu?

0
551
nghi vấn tư vấn

Cháu nhà tôi năm nay 19 tuổi, cả hai bên mắt của cháu bị sụp mí bẩm sinh ko chỉ tác động lớn đến thẩm mỹ bên ngoài mà còn khiến cho nhãn quan của cháu bị suy giảm. Theo tôi biết, hiện tại với cách chữa sụp mí bẩm sinh theo kỹ thuật Hàn Quốc. Xin cho tôi hỏi thời gian bình phục sau chữa sụp mí bẩm sinh là khoảng bao lâu? Và giá tiền hết bao nhiêu tiền? Rất mong được chuyên gia giải đáp sớm. Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Hoài Hương, Nam Định).

Trả lời:

Chị Hoài Hương thân mến!

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để giải quyết trạng thái mắt sụp mí hiệu quả nhất, cần có sự can thiệp của những hình thức phẫu thuật, trong số đấy, biện pháp chữa mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc được những chuyên gia và đa số người dùng Phân tích cao nhất. Tại Việt Nam, kỹ thuật chữa sụp mí bẩm sinh hiện được những thầy thuốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa vào áp dụng rất thành công.

Với cách này, căn cứ vào mức độ sụp mí mắt và khả năng hoạt động của cơ nâng mí, các bác sĩ sẽ chỉ định khoa học phù hợp:

+ mức độ nhẹ (mí mắt trên che ½ tiểu đồng mắt): Tiến hành treo cơ nâng mi với chân mày hoặc cơ trán bằng gân (đùi), chỉ nilon hoặc silicon. Sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi, điểm đính nằm ở bờ mi mắt và chân mày nên không lộ sẹo.

+ mức độ nặng (mí mắt trên che quá trọng điểm đồng tử mắt): thầy thuốc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, làm cho ngắn cơ nâng mi và cơ vòng mi sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo tuyến đường viền mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối, cải thiện tầm nhìn.

Chữa sụp mí bẩm sinh có thời kì bình phục trong bao lâu?

Chữa sụp mí bẩm sinh có thời kì bình phục trong bao lâu?

bản chất, đây là tiểu phẫu đơn giản, chỉ ảnh hưởng phần cơ da mắt mà không gây bất kỳ tổn thương, lấn chiếm tới vùng mắt. do đó, sau 45-60 phút thực hiện, các bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời kì nghỉ dưỡng đồng thời đem lại cho khách hàng kết quả tối ưu nhất với đôi mắt 2 mí rõ ràng, mắt to tròn, vừa giải phóng tầm nhìn, bình phục chức năng của đôi mắt, lấy lại vẻ trẻ trung, cởi mở cho đôi mắt..

đặc thù, các bạn được chỉ dẫn chế độ coi sóc kỹ càng nhằm đảm bảo kết quả cũng như thời gian phục hồi nhanh. Mắt sẽ bị sưng nhẹ trong 2-3 ngày đầu và hồi phục hoàn toàn từ 7 – 10 ngày.

Có ưu điểm của khoa học chữa sụp mí bẩm sinh tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên nghiệp, quy trình điều trị an toàn đạt chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang được phần nhiều khách hàng tin tưởng Tìm hiểu cao và lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín nhất hiện giờ.

ngày nay, tầm giá cho dịch vụ chữa sụp mí bẩm sinh từ 10-12 triệu tùy vào mức độ tình trạng sụp mí của các bạn.

Để được giải đáp cụ thể về giải phẫu mắt sụp mí bẩm sinh, chị có thể gọi điện đến số tổng đài của KIM 1900 6899 hoặc chị có thể để lại thông báo theo form liên hệ bên dưới, KIM sẽ liên lạc và trả lời thắc mắc giúp bạn.

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN