Chuyên gia giải đáp: hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không?

0
458

Câu hỏi

Chào các bác sĩ, tôi là Minh Châu, từ nhỏ đến lớn tôi đều khá mũm mĩm. Khi lớn đủ nhận biết thế nào là đẹp thì tôi đã luyện tập để giảm cân. Tuy nhiên, cân nặng dù đã giảm tuy nhiên phần mỡ thừa ở vùng bắp tay bắp chân vẫn không thể giảm được. Tôi được biết tại bệnh viện đang áp dụng phương pháp hút mỡ bắp chân bắp tay giúp tôi khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, vấn đề khiến tôi lo lắng nhất hiện này là hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không? Rất mong các bác sĩ giải đáp (Minh Châu – Quảng Nam)

Chuyên gia giải đáp: hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không?

Trả lời

Chào chị Minh Châu. Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc của mình với chúng tôi. Với thắc mắc “hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không?” của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ thừa có thể tích tụ tại mọi vị trí trên cơ thể. Tuy nhiên không phải vị trí mỡ thừa nào cũng có thể loại bỏ được. Một trong những vị trí khó loại bỏ mỡ nhất đó là vùng bắp chân bắp tay. Để có thể loại bỏ mỡ vùng này thì phương pháp hút mỡ thẩm mỹ được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất.  Vậy hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không?

Hút mỡ là một trong những phương pháp thẩm mỹ khó chính bởi vậy, nếu thực hiện không tốt thì rát dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Chính bởi vậy, Bộ Y Tế đã đưa ra quyết định phương pháp hút mỡ này chỉ được cho phép thực hiện tại các bệnh viện. Do vậy, khi lựa chọn khách hàng nên tìm đến những địa chỉ chất lượng để tiến hành thực hiện nhằm đảm bảo an toàn.

>>>Xem thêm: Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu?

Hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không?

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm béo không phẫu thuật hiện đại hiện nay đã được tổ chức FDA và Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.

Phương pháp nay hoạt động theo nguyên lý sử dụng năng lượng sóng siêu âm. Đầu tiên các bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng sóng laser 10600nm để tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa đã xác định trên bắp tay và bắp chân. Dưới tác động của năng lượng sóng thì các tổ chức mỡ sẽ dần bị phá vỡ và bị hóa lỏng. Lượng chất lỏng đó sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng đường ống chuyên dụng. Sau khi mỡ thừa được loại bỏ các bác sĩ tiếp tục sử dụng sóng Laser Lipo 980nm tác động nhằm sắp xếp lại các collagen dưới da giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mịn màng.

Chuyên gia giải đáp: hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không?

Phương pháp này thực hiện không sử dụng nhiều đến dao kéo nên hạn chế được khả năng xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh và mạch máu lân cận nê rất đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm không phải lo lắng hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không?

Quá trình hút mỡ bắp chân bắp tay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng 100% cùng với quy trình thực hiện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Chuyên gia giải đáp: hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không của chị Minh Châu. Chị có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tiến hành thăm khám tư vấn miễn phí nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN