Chuyên gia giải đáp thắc mắc nâng ngực y line có an toàn không?

0
403

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực y line có an toàn không? Tôi đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực Y line để cải thiện tình trạng ngực nhỏ. Tuy nhiên, dạo gần đây tôi thấy có khá nhiều những tại nạn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng khi thực hiện nâng ngực, Do đó, tôi khá lo sợ chưa dám thực hiện. Rất mong các bác sĩ giải đáp để tôi có thể yên tâm thực hiện. Tôi xin cảm ơn. ( Thúy Hà – Quảng Ninh)

Chuyên gia tư vấn

Chào chị Thúy Hà

Trước tiên xin cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc nâng ngực y line có an toàn không của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nâng ngực y line có an toàn không?

Vòng 1 đẹp và căng tròn chính là nét đẹp và sự quyến rũ riêng của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có không ít chị em luôn cảm thấy tự ti vì vòng 1 nhỏ của bản thân. Tuy nhiên, vấn đề này đã không còn làm bạn phải lo lắng vì hiện nay các chị em có thể tìm đến các giải pháp nâng ngực để có thể khắc phục được triệt để tình trạng ngực nhỏ, ngức lép. Tuy nhiên, do nâng ngực là một trong những phương pháp khó đỏi hỏi những kỹ thuật phực tạp nếu không thực hiện cẩn thận rất có thể để lại những hậu quả nặng nề nên nhiều chị em lo lắng không biết nâng ngực y line có an toàn không?

Sự an toàn khi thực hiện nâng ngực đang là mối quan tâm của rất nhiều chị em chứ không phải vấn đề của riêng ai. Tuy nhiên chị em cũng không cần quá lo lắng vì theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì nâng ngực Y line sẽ được đảm bảo an toàn khi các chị em lựa chọn được những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện. Việc được thực hiện bởi những kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ bác sĩ tốt sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả. Chính bởi vậy, trước khi thực hiện nâng ngực các chị em cần có những tính toán để có thể chọn lựa được một địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt.

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nâng ngực y line có an toàn không?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng thành công kỹ thuật nâng ngực nội soi tân tiến vào phương pháp nâng ngực Y-line. Với việc kỹ thuật nội soi 3D, toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được các bác sĩ theo dõi một cách cẩn thận thông qua màn hình hiển thị. Chính bởi vậy, quá trình thực hiện bóc tách khoang ngực và đưa túi ngực vào bên trong sẽ được thực hiện chính xác, không làm xâm lấn đến các dây thần kinh, tuyến sữa cũng như mô xung quanh. Do đó, rất đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, đến với bệnh viện, các chị em còn được đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực nâng ngực trực tiếp thực hiện nên quy trình nâng ngực sẽ được tiến hành đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, để có thể giúp khách hàng có được kết quả như mong muốn, trước khi ra về, các chị em sẽ được các bác sĩ hướng dẫn các kỹ thuật chăm sóc tại nhà để giảm thiểu các tổn thương, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nâng ngực y line có an toàn không?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc nâng ngực y line có an toàn không. Hy vọng câu giải đáp trên đã giúp chị yên tâm thực hiện làm đẹp để sở hữu vòng 1 căng tròn, hấp dẫn.

Xem thêm: Chi phí nâng ngực y line giá bao nhiêu?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN