Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc có nên hút mỡ nọng cằm

0
136

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi Là Ngọc Anh. Trong quá trình mang thai tôi tăng cân tương đối nhiều và đặc biệt là ở vùng mặt và khu vực nọng cằm. Sau khi sinh phần mỡ ở nọng cằm dương như không giảm bớt mà còn nhiều hơn. Tôi có áp dụng các phương pháp giảm mỡ tuy nhiên do vùng nọng cằm khá khó để thực hiện nên không mang lại hiệu quả. Tôi được nhiều người khuyên nên áp dụng phương pháp hút mỡ nọng cằm tuy nhiên tôi vẫn đang băn khoăn không biết có nên hút mỡ nọng cằm không? phương pháp này có gây nguy hiểm không? rất mong các bác sĩ giải đáp.

Trả lời

Chào chị Ngọc Anh. Rất cảm ơn chị đã chi sẽ băn khoăn của mình đến cho bệnh viện. Với thắc mắc của chị chúng tôi xn được giải đáp như sau:

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc có nên hút mỡ nọng cằm

Nọng cằm là một tình trạng khá phổ biến. Tình trạng này khiến cho gương mặt của bản trở nên bầu bĩnh và nặng nề hơn. Những ngấn mỡ mọng cằm sẽ tạo thành một khối làm cho cơ mặt của các chị em bị kéo xuống thấp và dẫn đến tình trạng chảy xệ khiến gương mặt trở nên già nua trước tuổi. Tuy nhiên, vẫn không ít chị em lo lắng có nên hút mỡ nọng cằm không?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ do mỡ nọng cằm nằm ở vị trí khó nên khi thực hiện các phương pháp khác khó có thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Chính bởi vậy phương pháp hút mỡ nọng cằm được đánh giá là giải pháp giúp loại bỏ tình trạng này một cách nhanh chóng và an toàn.

Nếu trước đây để có thể loại bỏ tình trạng mỡ này thì các bác sĩ sẽ phải sử dụng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ mỡ. Nếu tay nghề của bác sĩ không tốt khi thực hiện sẽ gây ảnh hưởng đến day thanh quan và các day thần kinh xung quanh đặc biệt là có thể để lại sẹo vùng cổ. Chính bởi vậy nhiều chị em lo lắng không biết có nên thực hiện hút mỡ nọng cằm không.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình thực hiện, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa vào áp dụng phương pháp hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Laser – Lipo. Đây là công nghệ loại bỏ mỡ nọng cằm mà không tiến hành phẫu thuật.

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc có nên hút mỡ nọng cằm

Phương pháp hút mỡ nọng cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng năng lượng sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp đến các mô mỡ và phá vỡ chúng khiến chúng bị hóa lỏng, phần mỡ hóa lỏng đó sẽ được đưa ra ngoài bằng hệ thống đường ống chuyên dụng siêu nhỏ đã đưa vào trước đó. Quá trình này do không tiến hành phẫu thuật mà chỉ thực hiện rạch một đường nhỏ để luồn ống vào nên sẽ không để lại sẹo xấu. Năng lượng Laser chỉ tác động lên các mô mỡ tại vùng nọng cằm và phá hủy chúng nên hoàn toàn không ảnh hưởng và xâm lấn để những ví trí xung quanh nên rất an toàn cho chị em. Ngoài ra, sau kho lượng mỡ được đưa ra ngoài, các sĩ tại bệnh viện sẽ sử dụng một năng lượng laser yếu hơn có khả năng tác động sâu dưới da, kích thích tăng sinh collagen giúp da trở thành săn chắc, giảm thiểu hiện tượng chảy xệ, nhão chùng sau hút mỡ. Khuôn mặt của chị em không chỉ nhỏ gọn mà vùng da còn phát triển thành săn chắc và láng mịn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ hút mỡ mọng cằm tại Tp HCM đước khi nhiều chị tin tưởng thực hiện. Do đó, khi đến đây, các chị em hoàn toàn sẽ không còn lo lắng có nên hút mỡ nọng cằm không? phương pháp này có gây nguy hiểm không?

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc có nên hút mỡ nọng cằm

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc của chị Ngọc Anh. Hy vọng với những giải đáp trên chị sẽ yên tâm hơn khi thực hiện làn đẹp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN